Yếu tố quan trọng khi thiết kế nhà phố

By | June 2, 2016

Ngôi nhà không chỉ đơn thuần là nơi che mưa che nắng mà còn là nơi quan trọng để có thể bảo vệ cả gia đình bạn, nơi đây có thể nói là chỗ đi về của những thành viên trong gia đình, nơi có nhiều niềm vui và nổi buồn nhưng lúc nào cũng bao gồm nhiều sự yêu thương chính vì thế xây dựng nhà cửa là một việc quan trọng không thể coi nhẹ được.

Đang là một trong những lợi thế của Công ty xây dựng Con Kiến Vàng – Tư vấn thiết kế nhà phố đẹp vì mẫu nhà ở này đang chiếm khá nhiều sự ưng của khách hàng bây chừ, với đội ngũ kiến trúc sư trẻ có hướng nhìn mới về thiết kế về cái đẹp, cùng những kỹ sư tham mưu tận tâm, chu đáo chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế nên một ngôi nhà phố như mơ ước và thích hợp với túi tiền tài mình là điều khá quan trọng.

thietkenhapho

Sau đây là các yếu tố quan trọng khi thiết kế mẫu nhà đẹp phố hiện đại :

1. Diện tích đất xây dựng: Phải xem diện tích được dùng xây dựng là bao nhiêu, bởi phần nhiều các mẫu nhà phố hiện đều có sân vườn để hòa mình vào không khí tự nhiên, chiều sâu rộng và bên cạnh mảnh đất ấy là bao nhiêu có ảnh hưởng đến bản vẽ hay không, đó cũng là lý do mà nhà phố được xây dựng lên ít nhất là 2 tầng và các mặt chính điều hướng cùng nhau rất đẹp ở những khu đô thị nào có dãy nhà phố.

2. Phong cách gia chủ: Phải xem chủ nhà thật sự muốn thiết kế nhà phố chuẩn theo không gian nào, cổ điển đương đại hay trải qua ? và dùng nó để làm gì cho thuê, kinh dinh hay buôn bán để lên một diện tích và các nội thất hạp cũng như bảo đề nghị sống của người dùng.

3. Bản thiết kế nội thất : Phải bảo đảm được việc lưu thông khí trong căn nhà, chọn và sắp xếp hợp lý nội thất sư dụng, thí dụ làm sao để có đủ ánh sáng nên việc phối màu sắc, ánh sáng, nội thất trong nhà không nên sắp đặt quá nhiều vật dụng, đồ dùng nên dùng những vật dụng nội thất căn bản nhưng để ý đến việc phối màu sao cho hợp lý với phong cách nội thất mà gia chủ đề nghị.

mauthietkenhaphodep

Các bước thiết kế nhà phố chuẩn:

- Phối cảnh minh họa 3D, 4D.

- Bản vẽ kỹ thuật.

- Bản thiết kế thi công.

- Bản chi tiết chi phí xây dựng.

Điểm khác nhau lớn nhất khi xây dựng nhà phố và xây nhà biệt thự hiện nay chính là về diện tích đất thi công và kỹ thuật thi công công trình của xây dựng. Rõ ràng việc có được một mẫu nhà phố đẹp và lựa chọn được công ty xây dựng tại tphcm uy tín quả là không phải dễ dàng, nhưng tự tín giả dụ khách hàng đã có tiền và muốn sở hữu một căn nhà đẹp nên chọn ngay Con Kiến Vàng ngay hôm nay, một trong những công ty chuyên nghiệp sở hữu nhiều yếu tố mà ít ở nơi nào có được.

Việc xây dựng loại hình nhà phố cần phải tính toán tỉ mỉ và trước đó cần có bản thiết kế chuẩn có như vậy thì trong quá trình xây dựng mới không phát sinh ra nhiều chi phí mà gia chủ không tính trước được.