Xử lý sản phẩm lọc nước

By | June 12, 2017

Dây chuyền chế tạo xử lý nước tinh khiết uống đóng bình được thiết kế theo công nghệ lọc hiện đại của Mỹ . Với trang vật liệu lọc hiện đại , cách quản lý chế tạo chuyên nghiệp , đội ngũ kỹ thuật lành nghề  công ty việt an đã và đang cun g cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao,bảng giá cả hợp lý , nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.
Giới thiệu dây chuyền chế tạo loc nuoc :
-Sản phẩm lọc xu ly nuoc của usapec là sản phẩm được lắp ráp và quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế  ISO 9001 – 2015 khắt khe nhất.
-Dây chuyền có phụ kiện nhập khẩu từ Mỹ , Anh , Hàn Quốc, … được lắp rạp tại các cơ sở của công ty việt an .
-Sản phẩm có quy trình lọc nước hoàn toàn khép kín , tự động nên xu ly nuoc thành phẩm có độ sạch tinh khiết đạt tiêu chuẩn Việt Nam 6-1-2010/BYT của bộ y tế về vệ sinh an toàn thực phẩm.
hệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết 750 lít loc nuoc :
hệ thống tiền sử lý : có tác dụng lọc thô, loại bỏ các tạp chất hữu cơ , các kim loại nặng , làm mềm nước có cặn , bảo vệ mạng lưới RO.
Hệ thốn lọc RO: bao gồm các màng lọc RO với các khe hở màng chỉ nhỏ bằng 0.001 microm  có tác dụng loại bỏ hoàn toàn các chất độc , vi khuẩn , vi rút có trong nước . Cho ra nguồn xử lý nước tinh khiết đưảm bảo sức khỏe con người người tiêu dùng.
hệ thống khử khuẩn : đèn UV 220v và dây chuyền trộn Ozon có tác dụng diệt khuẩn , chống tái khuẩn an toàn cho nguồn lọc nước trước khi đóng bình thành phẩm.
mạng lưới dàn máy chiết rót rót đóng bình: với thiết kế cung cấp tự động tiện lợi bao gồm 3 khâu : usapec xúc rửa , máy chiết rót thủ công rót , đóng nắp tạo thành một dây chuyền chế tạo tự động giúp giảm bớt chi phí lao động tiết kiệm nhân công.
ưu điểm nổi bật của dây chuyền:
-Tự động đóng ngắt điện khi bình xử lý nước đầy nuoc hoặc hết nước .
-Tự động ngắt điện khi có sự cố về điện sảy ra.
-Dây chuyền thiết kế hiện đại , an toàn, dễ sử dụng.
Tưởng chừng là một thức uống rất đơn giản và chỉ uống theo thói quen, nhưng ngược lại, lọc nước tinh khiết mang lại rất nhiều lợi ích quan trọng đối với sức khỏe con người .
+ Giảm cân: nuoc có thể dùng để thay thế các loại đồ uống có ga trong thời kì bạn đang giảm cân. Nếu bạn muốn ăn ít hơn, bạn có thể uống một ly loc nuoc trước bữa ăn. Ngoài ra, uống nhiều loc nuoc còn giúp tăng cường trao đổi chất. Đặc biệt khi bạn uống xử lý nước lạnh, cơ thể bạn phải đốt cháy thêm calo để làm ấm nuoc . Một cách giảm cân rất nhẹ nhàng.
+ Giúp tăng năng lượng: Đừng nghĩ rằng xử lý nước chưa có calo thì không giúp ích gì cho năng lượng của cơ thể, bạn đang sai lầm! Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi và kiệt sức, hãy uống nuoc tinh khiết. xử lý nước giúp vận chuyển oxy trong máu và các chất dinh dưỡng thiết yếu đến các tế bào. Nếu bạn được cung cấp đủ xử lý nước , tim của bạn không phải làm việc cực nhọc để cố gắng bơm thật nhiều máu đi khắp cơ thể.
+ Giúp tránh căng thẳng: Có từ 70% đến 80% mô não là nước . Nếu bạn bị mất nuoc , chưa những cơ thể bạn mệt mỏi và tâm trí cũng sẽ căng thẳng. Bởi vậy thế, giữ một ly lọc nước cạnh bàn làm việc hoặc mang theo một chai nuoc khi ra ngoài để uống xử lý nước thường xuyên. Cách này cũng là biện pháp giúp bạn tránh xa stress.
+ Cơ bắp khỏe mạnh: Sử dụng xử lý nước tinh khiết có thể giúp ngăn ngừa chuột rút cơ bắp và giúp bôi trơn các khớp xương trong cơ thể giúp hoạt động dễ dàng và trơn tru hơn. Khi cơ thể bạn nhận đủ loc nuoc , bạn có thể tập thể dục lâu hơn và khỏe hơn. Nhờ thế mà sức khỏe con người hệ cơ tăng lên đáng kể.
+ Nuôi dưỡng làn da: xu ly nuoc là loại kem làm đẹp tự nhiên. may thoi chai nhua Các nếp nhăn sẽ sâu hơn, hiện rõ hơn trên khuôn mặt khi cơ thể bạn mất xu ly nuoc . Bởi vậy thế, đừng bao giờ để cơ thể rơi vào tình trạng này. Các tế bào da khi nhận đủ xử lý nước sẽ làm cho khuôn mặt của bạn trông trẻ hơn. nước còn giúp loại bỏ các tạp chất và cải thiện lưu thông máu, giúp khuôn mặt hồng hào và sáng rõ.
+ Giúp tiêu hóa tốt: Cùng với chất xơ, loc nuoc tinh khiết là điều kiện cần thiết để tiêu hóa tốt. nuoc giúp hòa tan các chất và giúp chúng di chuyển trơn tru trong đường tiêu hóa. Nếu bạn mất loc nuoc , các chất chất thải trong hệ tiêu hóa khô hơn và rất khó khăn khi di chuyển.
+ Giảm nguy cơ sỏi thận: Nguy cơ mắc sỏi thận có thể gia tăng Bởi vậy Vì mọi người chưa uống đủ xử lý nước . xu ly nuoc tinh khiết giúp làm loãng các muối và khoáng chất trong loc nuoc tiểu, tránh được nguy cơ hình thành các tinh thể rắn từ chúng gọi là sỏi thận. Sỏi thận cũng có thể hình thành trong lọc nước tiểu pha loãng, vì đó hãy uống thật nhiều loc nuoc .

Tác giả: locnuocvietan