Xử lý nước công nghiệp

By | July 17, 2017

Dây chuyền sản xuất loc nuoc tinh khiết composite van cơ 750 l/h , linh kiện chuẩn quốc tế , báo giá cả phải chăng là những gì quý khách sẽ nhận được khi lựa chọn  loc nuoc viet an chúng tôi. Với thương hiệu đứng đầu trong khu vực Đông Nam Á, chúng tôi cam kết 100% về chất lượng sản phẩm .
Hiện vì công ty việt an là đơn vị đứng đầu trong Đề tài xử lý xử lý nước công nghiệp cũng như sinh hoạt, những sản phẩm mà việt an   cung cấp đều đang sử dụng và ứng dụng trên mạng lưới , do đó quý khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn sản phẩm cả chúng tôi .
Quy trình lắp ráp xu ly nuoc tinh khiết composite van cơ 750 l/h của viet an
VACC 750 có quy trình lọc loc nuoc hoàn toàn khép kín, tự động nên nuoc thành phẩm có độ sạch tinh khiết đạt tiêu chuẩn Việt Nam 6-1/2010/BYT của bộ y tế về vệ sinh an toàn thực phẩm .
Nguồn xu ly nuoc để sản xuất ra lọc nước tinh khiết có thể là nước giếng khoan , lọc nước giếng khơi , xu ly nuoc mưa , …
xu ly nuoc nguồn được dự trữ trong bể chứa , được bơm đẩy đưa vào:
+ hệ thống xử lý xử lý kim loại nặng: ở đây dưới tác dụng của lớp thiết bị lọc cho phép loại bỏ các tạp chất, cặn lơ lửng đồng thời lọc một phần hàm lượng sắt và Mn còn trong xu ly nuoc nguồn,đồng thời nhờ tính năng đặc biệt của hạt Cozoset tạo vị cho loc nuoc . Sau đó được đưa vào vật liệu lọc than hoạt tính
+thiết bị xử lý Cacbon: vì đây xảy ra quá trình hấp thụ các chất độc có trong xử lý nước đồng thời loại bỏ màu, mùi, vị và các chất oxy hoá, các chất hữu cơ có trong loc nuoc là hệ thống xử lý tiền lọc bảo vệ vật liệu cho các dây chuyền lọc nối tiếp phía sau.
+ dây chuyền lọc làm mềm xu ly nuoc : nước sau khi thông qua hệ thống lọc xử lý than hoạt tính được đưa đến hệ thống xử lý xử lý mềm. do đây các thành phần làm cứng xử lý nước như Ca, Mg…được giữ lại đồng thời một số các cation khác cũng được giữ lại. loc nuoc sau khi làm mềm độ cứng < 17mg/lít là đơn vị vận hành màng lọc nước loc nuoc thẩm thấu ngược (RO)
+ dây chuyền lọc tinh: với kích thước lọc 5 µm cho phép loại bỏ hoàn toàn các thành phần lơ lửng, cặn có kích thước lớn hơn 5 µm. Làm giảm độ dục tại các cặn gây nên là đơn vị để vận hành màng lọc ro thẩm thấu ngược.
+ dây chuyền lọc thẩm thấu ngược: Đây là thiết bị may chiet rot quan trọng nhất quyết định đến chất lượng xử lý nước thành phẩm. do đây dưới tác dụng của áp xuất thẩm thấu, màng lọc ro thẩm thấu ngược loại bỏ các ion kim loại có trong xử lý nước đồng thời lọc đến 90% các vi khuẩn có trong lọc nước . Làm cho xu ly nuoc có độ tinh khiết cao. Chất lượng lọc nước thành phẩm Tùy thuộc vào áp xuất thẩm thấu và chất lượng loc nuoc sau khi thông qua các dây chuyền lọc tiền xử lý trước RO.
+ xử lý tiệt trùng cấp 1: nuoc sau khi thông qua RO đảm bảo hoàn toàn về mặt lý hoá của nước được lọc bằng OZONE. Dưới tác dụng của OZONE cho phép loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn còn lại ở trong nuoc đảm bảo tiệt trùng tuyệt đối cho xử lý nước thành phẩm.
+ Bể chứa xu ly nuoc thành phẩm: Dùng để chứa nước qua RO và lọc tiệt trùng cấp
+ Bơm cấp 2: Làm nhiệm vụ hút loc nuoc từ bể chứa thành phẩm đẩy thông qua mạng lưới lọc thanh trùng cấp 2.
+ dây chuyền lọc xử lý thanh trùng cấp 2: được sử dụng bằng công nghệ tia UV cho phép lọc các vi khuẩn trong nuoc mà chưa làm thay đổi chất lượng xử lý nước .
+ thiết bị lọc xác khuẩn: nước sau khi được xử lý OZONE, UV các vi khuẩn chết, xác của chúng được kết dính với nhau tạo thành các màng nano lơ lửng có kích thước trong bể chứa nước thành phẩm. do vậy trước khi đến điểm đóng thành phẩm được đưa qua hệ thống xử lý siêu lọc 0,2µm. Cho phép loại bỏ hoàn toàn các xác vi khuẩn này. Đảm bảo xử lý nước thành phẩm đạt chất lượng cao nhất.
Lý vì bạn nên chọn dây chuyền lắp ráp nuoc tinh khiết composite van cơ 750 lít/h của công ty việt an :
-Nhu cầu sử dụng nuoc sạch ngày càng cao: nguồn nước sạch ngày càng ít và trở nên khan hiếm, nhu cầu sử dụng nuoc sạch tăng, nếu chỉ lắp đặt và sử dụng công nghệ xử lý nước cũ thì công suất thấp chất lượng nuoc kém, tiêu tốn nhiều nhân công.
-phụ kiện được nhập khẩu từ các nước nổi tiếng.Chất liệu inox bền đẹp báo giá cả hợp lý với nhiều công suất lớn nhỏ.
-Tiết kiệm nhân công đảm bảo chất lượng xử lý nước : ứng dụng công nghệ xử lý nước hiện đại ,dây chuyền sản xuất xu ly nuoc tinh khiết vận hành tự động hoàn toàn, không tốn nhiều nhân công trong quá trình vận hành sản phẩm .
-Quy trình vận hành máy đóng nắp chai kép kím hoàn toàn, tự động đóng ngắt khi có sự cố điện sảy ra

Tác giả: locnuocvietan