Xin hứa Time “guarantee” mặt hàng máy làm đá sach 36 tháng

By | April 21, 2016

Hiện tại đơn vị TNHH VietAn Company đang bán “product” quy trình sản xuất nước tinh khiết Việt An, “ice machine” viên 60kg tại các doanh ngiệp của cơ sở trên khắp cả nước . Nếu khách hàng nào có nhu cầu sở hữu 1 SP như vậy, xin vui lòng gọi điện phone number của đơn vị : 0943 41 41 41.

Thời gian gần đây trên thị trường có khá nhiều quy trình sản xuất nước tinh khiết Việt An với đa dạng về mẫu mã cũng như công năng . Tuy nhiên phần vĩ đại trong số đó đã vấn đề thời về công nghệ dẫn đến sản phẩm “water” lọc đầu ra không protect chuẩn “iso” , nếu người sử dụng dùng loại nước này trong 1 khoảng thời gian dài có thể “mang họa vào thân”.

Cty CP VietAn đang áp dụng công nghệ “water filer” RO – hiện đang là công nghệ lọc nước tiên tiến nhất hiện nay – để sản xuất “pure water” . “Pure water” được thường dẫn đến từ máy diệt khuẩn nước Công ty cổ phần TMTH Việt An , đạt chuẩn “iso” nước “quality” cao FDA (FDA – Cục quản lý lương thực và Dược phẩm Hoa Kỳ).

Do sản phẩm máy đá cũng được setup công nghệ lọc nước đầu vào dùng công nghệ này, nên nguồn đá đầu ra có thể mang lại nhiều lợi lộc cho người dùng như nâng cao sức khỏe , bổ sung chất khoáng.

http://maylamdavien.org/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

Tính năng “ice machine” viên, dây chuyền lọc nước Công ty cổ phần TMTH Việt An

 • Với những chức năng ưu việt: quy trình sản xuất nước tinh khiết Việt An, “ice machine” viên Việt An vận hành rất đơn sơ , với một bảng điều khiển nhỏ gọn: gồm 1 nút khởi động, 1 nút điều chỉnh độ rộng dài viên đá và công nghệ đèn báo. Qua đó giúp người dùng thuận lợi hoạt động cũng như giám sát trạng thái làm việc của hệ thống .
 • Đối với máy tạo đá , chỉ cần dẫn nguồn nước vào máy – theo sau bấm nút hoạt động và đợi “w8” khoảng nửa tiếng đồng hồ là bạn sẽ có 1 mẻ đá như ý. Trong suốt quá trình hệ thống làm việc, không cần bất cứ thao tác nào khác. Mặt hàng rất tiện lợi – không nguy hiểm mà lại tiết giảm khoảng thời gian và sức lao động.
 • Cả hai sản phẩm quy trình sản xuất nước tinh khiết Việt An, máy sản xuất đá đều có vòng đời lên đến hơn 10 năm. Chất liệu hệ thống một trăm phần trăm bằng inox – “stainless steel” loại xin, nên rất phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm của nước ta.
 • VietAn Company là một thương hiệu chế biến, chế tạo hệ thống làm đá viên 60kg, dây chuyền lọc “pure water” “chuẩn không cần chỉnh” trên thương trường . Với nhiều các dòng có công năng từ nhỏ cho đến quy mô rộng . Máy làm đá viên, “line-up” diệt khuẩn nước Việt An có thể bổ sung được mọi “demand” của mọi khách hàng – cho dù là người khó tính nhất.
 • Với riêng “product” : máy sản xuất đá VA 60kg là một mẫu hệ thống có công xuất nhỏ – hợp lý với các cơ sở bán đồ ăn quy mô bé.
 • VietAn Company hứa phần lớn quy trình sản xuất nước tinh khiết Việt An của công xưởng được chế biến trên dây truyền công nghệ tiên tiến , cao cho việc những tính năng ưu việt nhất.

1 số lưu ý nếu bạn mua sắm mặt hàng hệ thống “water filer” , dây chuyền làm đá viên 60kg Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An :

 • đơn vị luôn có các trương trình discount , khuyến mại duy nhất theo từng “brand” , số lượng, tùy thuộc thời điểm quý khách mua hàng.
 • Lắp đăt miễn phí .
 • Phương thức mua hàng: quý khách có thể đến xem mặt hàng không gián tiếp tại nhà máy tại các doanh ngiệp trên toàn quốc – hoặc ghé thăm đơn vị chế tạo tại khu công nghiệp Quang Minh – hà nội .
 • Chúng tôi sẽ có đội ngũ thợ sửa chữa tương trợ tận tụy , miễn phí “transport” dây chuyền làm đá viên 60kg, dây chuyền “water filer” trong bán kính 50 cây số đổ lại, tại các đại lý Công ty cổ phần Việt An trên khắp cả nước . Còn đối với quý vị ngoại tỉnh chúng tôi có thể giao hàng tùy từng địa điểm theo nhu cầu của quý khách hàng .
 • Cách thức gửi tiền máy làm đá sach: quý khách hàng có thể chuyển khoản trước cho Công ty cổ phần TMTH Việt An , hoặc khi nhận máy – trả phí ở tại chỗ bằng tiền mặt.

Kiến trúc “product” máy đá viên Công ty Việt An

Tất cả các bộ phận của máy làm đá sach có tiếp xúc với “water” đều được demo bằng thép không rỉ (thép xịn ).

 • Dao cắt đá: hình thành từ “good steel” , được điều khiển bằng động cơ có 1 không 2 , cho phép chế tạo ra các viên đá hình trụ hay đá xay vụn bằng cách thay lưỡi cắt đá.
 • Động cơ cắt đá: Được thiết kế để đảm nhận tính năng nặng nề là cắt rời các viên đá theo “size” setup sẵn.
 • Máy làm đá sach bơm nước : Dạng bơm ly tâm được đúc bằng gang.
 • Gàu tải đá được cấu tạo từ thép không han (“good steel” 304) bảo vệ không bẩn thỉu .
 • Van cấp ga và van xả đá nhập cảng từ các nước chây âu . Hệ thống vận hành ít biến động , tuổi thọ cao.
 • Máy nén của dây chuyền làm đá chạy yên ổn , chất lượng tốt , vận hành êm không gây nhiều độ ồn .

Rất mong quý khách hàng có thể bớt chút thời gian để xem mặt hàng máy diệt khuẩn nước , máy làm đá sach viên 60kg.

Tác giả: caotufit