Xe hút bể phốt một mét khối siêu nhỏ gọn

By | October 26, 2016

Trong gia đoạn phát triển thì quá trình xây dựng tốn khá nhiều thời gian, những ngôi nhà cũ kĩ dần được thay bằng những ngôi nhà lớn, khu chung cư, tổ chức… Việc xây dựng mới kéo theo nhu cầu hút bể phốt ở đây là vô cùng, vô cùng lớn. Các nhà cung ứng dịch vụ hút bể phốt tại nhà giá rẻ mọc lên rất nhiều, của công ty vệ sinh môi trường Bảo Anh được rộng rãi quý khách tin tưởng và sử dụng vì quy trình xử lý chuyên nghiệp, sở hữu những máy móc hiện đại hơn nhiều so với những công ty khác.

xe hút bể phốt 1 mét khối

Tháng 11 giai đoạn cao điểm của hút bể phốt, khi có quá nhiều người cần dịch vụ mà không thể đáp ứng kịp thời. Vì thế công ty điều thêm 5 xe hút 1 mét khối công nghệ hút mới xuống huyện Thanh Trì đáp ứng yêu cầu của người dân.

Kỹ thuật hút mới  gì khác biệt với kỹ thuật hút cũ?

Các xe này đều được nhập mới 100% trong đầu năm 2016 trang bị kỹ thuật hút chân không mới nhất, cải thiện tốc độ gấp 2 lần so với kỹ thuật hút chân không cũ. Hệ thống đồng hồ điện tử đo chuẩn xác lượng chất thải đã hút, bộ điều khiển tự động nên không xảy ra bất cứ 1 nhầm lẫn nào như các xe hút đời cũ. Đơn vị xin khẳng đinh đây là dịch vụ hút bể phốt số một tại Thanh Trì không 1 đơn vị nào so sánh được.

Chế độ bảo hành như thế nào?

Với công nghệ hút bể phốt cũ thì thời gian bảo hành chỉ có 3-6 tháng mà thôi, nhưng với kỹ thuật hút bể phốt công nghệ mới này thì thời gian bảo hành được nâng cao lên gấp đôi là từ 6-12 tháng tùy theo kích thước của bể.

Vậy thì giá của dịch vụ hút bể phốt có nâng cao không?

giá dịch vụ hút bể phốt tốt nhất

Giá vẫn được giữ như cũ, tuy rằng đầu tư máy móc cần một lượng vốn lưu đọng cực kì lớn, nhưng đấy là việc đầu tư phát triển của công ty không vì đó mà nâng cao giá ảnh hưởng tới khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty được.

Mọi người chú ý: cảnh báo vì uy tín và chất lượng của công ty cổ phần vệ sinh môi trường Bảo Anh nên các tổ chứcđơn vị tư nhân khác đã lợi dụng tiếng tăm của đơn vị để chuộc lợi. Khách hàng nào bị lường gạt bởi công ty thông tắc cống, hút bể phốt mạo danh thì  thể liên hệ tới đơn vị chúng tôi qua SĐT: 04.2214.8888 – 0976.292002 để được hỗ trợ và tìm cách giải quyết. Với các PR hấp dẫn như dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt giá sốc tại Hà Nội chỉ còn 150k, hút 2 khối ưu đãi một khối…rất niều người đã bị lừa. Mọi người nên thật cảnh giác nhé.

Tác giả: precence