Wechat sẽ bị thu phí sử dụng trong năm 2017

By | January 12, 2017

Download wechat free phần mềm cho phép bạn nhắn tin gọi điện miễn phí với nhiều tính năng hữu dụng nó ngày càng trở thành nhân tố cạnh ytranh hàng đầu đối với các nhà mạng di động. Doanh thu năm vừa qua của các nhà mạng tại Trung Quốc giảm mức đáng kể bởi vậy mà trong năm tới một số nhà mạng nổi tiếng ở Trung Quốc đề xuất thu phí sử dụng ứng dụng Wechat đối với người dùng.

downloadplaystoreapk.mobi2a

Thực hư ứng dụng wechat bị thu phí trong năm nay

Thuộc sỏ hữu của nhà cung cấp Tencent, Wechat hiện đang phục vụ hơn 600 triệu người dùng miễn phí trên toàn thế giới. Wechat một ứng dụng cho phép người dùng nhắn tin gọi điện hoàn toàn free và còn nhiều tính năng mới lạ hấp dẫn hơ n nữa, chính vì lẽ đó nó đã là giảm sút rất nhiều nguồn thu của ba nhà cung cấp mạng nổi tiếng của Trung Quốc: China Mobile, China Unicom và China Telecom. Và ba nhà mạng này đang hợp tác nghiên cứu tính phí sử dụng phần mềm Wechat với lý do nó làm tốn quá nhiều băng thông dữ liệu mà không phát sinh doanh thu.

downloadplaystoreapk.mobia1

Tất nhiên việc thu phí này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến lượng người dùng phần mềm Wechat hàng tháng. Nhưng để cân bằng được nguồn thu cho các nhà mạng cũng như sự quản lý phần mềm ứng dụng, thông báo này sẽ được thực thi trong năm tới. Theo nguồn tin rò rỉ thì ba nhà mạng này không chỉ lập bảng thu phí cho Wechat mà họ còn bí mật nghiên cứu phát triển thêm một phần mềm ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí.

Tải ngay phần mềm wechat để hòa chung vào cộng đồng công nghệ

Điều gì đã thu hút đông đảo cộng đồng mạng sử dụng phần mềm Wechat free download? Đó là những tính năng vô cùng hữu dụng mà ứng dụng đã mang đến cho người dùng, kèm theo những tiện ích không thể chối từ. Hiện đã có hơn 10 triệu ứng dụng, dịch vụ được tích hợp sẵn cho người dùng sử dụng: gọi taxi, đặt vé máy bay, gọi đồ ăn, mua sắm quần áo, chuyển tiền, chọn địa điểm vui chơi, chơi game,…Wechat sẽ là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho những ai phải đi học hay làm việc xa gia đình, xa bạn bè bởi bạn có thể nhăn tin, gọi điện hay gọi video trực tuyến cho họ hoàn toàn free

Tác giả: minhvoplus