Web 2.0 và 1.0 những bước phát triển rõ rệt

By | August 30, 2016

thiết kế website đà nẵng

thiet ke web da nang – Styles Software với hệ thống web 2.0 là một cuộc cách mạng trên thế giới mạng và công nghệ. Thế hệ web 2.0 có những bước tiến nổi bậc làm nền tảng cho công nghệ web phát triển, nó đặc biệt ở cách thức sử dụng trên nền môi trường cộng đồng. Tại đây, tất cả mọi người đều tham gia vào web và không chỉ dừng lại ở việc duyệt và xem. thiet ke web da nang  hôm nay sẽ cho bạn cái nhìn bao quát về hệ thống web 2.0 này và những gì mà nó mang lại cho thế giới mạng ngày nay.

công ty thiết kế website đà nẵng – Styles Software  thực tế nền tảng web 2.0 cũng không có gì khác so với web 1.0. Kiến trúc công nghệ của nó cũng bao gồm phần mềm máy chủ, các cơ chế cung cấp nội dung, giao thức truyền thông và cuối cùng là trình duyệt ứng dụng.

Cơ chế cung cấp nội dung của web 2.0 sử dụng các giao thức chuẩn nên cho dù là mạng lưới rộng lớn thì người dùng vẫn có thể sử dụng thông tin theo cách của riêng mình.

Hai loại giao thức truyền thông hai chiều là REST và SOAP. Giao thức REST yêu cầu dịch vụ web phải truyền đi tất cả trạng thái của giao dịch còn SOAP thì duy trì trạng thái thông tin theo máy chủ. Ngôn ngữ chung cho cả hai dịch vụ này là XML.

Phần mềm máy chủ của Web 2.0 chú trọng đến phần mềm làm việc trên background, cơ chế cung cấp nội dung tương tự như web 1.0 nhưng chặt chẽ  và làm việc theo tiến trình hơn. Hai giải pháp phát triển web 2.0 hiện nay là xây dựng toàn bộ tính năng máy chủ duy nhất và xây dựng ứng dụng gắn thêm cho máy chủ bằng giao tiếp API.

thiết kế web tại đà nẵng hỗ trợ và giúp đỡ bạn trong việc phát triển kinh doanh của mình thông qua việc thiết kế và xây dựng một trang web ưu việt cho bạn. Dịch vụ marketing online mà chúng tôi cũng cấp cũng giúp bạn tối đa hóa việc kinh doanh của mình, đưa thương hiệu và sản phẩm của bạn đến tay người tiêu dùng trên khắp cả nước. thiết kế web tại đà nẵng 130 Quang Trung – P. Thạch Thang – Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng điện thoại 0989.982.955 hoặc 0511.3.705.999, e-mail liên hệ [email protected] chưa bao giờ khiến bạn thất vọng.

Tác giả: huong90it