We don’t talk anymore – cảm hứng từ chính câu chuyện có thật

By | January 4, 2017

We don’t talk anymore lay động người nghe ngay từ giai điệu đầu tiên

Chord we don’t talk anymore là bản lagu được thể hiện bởi chính nhạc sĩ trẻ Charlie Puth và cạ cứng của anh là Selena Gomez được fan hâm mộ đặc biệt yêu thích. Không chỉ cuốn hút bởi giai điệu ngọt ngào, sâu lắng mà bản lagu we don’t talk anymore này còn sở hữu những ca từ dễ dàng chạm vào cảm xúc của người nghe nhạc.

Chia sẻ của bạn Charlie đã tạo nên bản hit We don’t talk anymore

Theo như lời nam ca sĩ này chia sẻ thì we don’t talk anymore mp3 được anh lấy cảm hứng sáng tác từ chính câu chuyện của một người bạn. Anh chàng này đã gọi điện và chia sẻ với Charlie rằng mình và bạn gái vừa đi đến một quyết định là sẽ chia tay. Anh nói rằng giữa 2 người không còn có thể tiếp tục trò chuyện được với nhau nữa và cũng chẳng thể nào trở thành bạn bè của nhau như trước kia được. Ngay sau khi lắng nghe những chia sẻ từ người bạn, chàng nhạc sĩ trẻ Charlie đã bắt tay vào sáng tác ra những giai điệu đầu tiên cho bản lagu này.

we-dont-talk-any-more

We don’t talk anymore lắng động từng cảm xúc

Lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật về tình cảm của đôi lứa yêu nhau trong cuộc sống thường ngày. Nếu như chord sing me to sleep thể hiện một tình yêu cuồng dại của một cô gái thì ở bản lagu we don’t talk anymore này lại dành cho những người thất tình. Nó khiến cho những ai khi nghe bản nhạc này đều không ngừng suy nghĩ, trầm ngâm về chuyện tình cảm của chính mình mỗi khi nghe lại.

Mặc dù trong MV we don’t talk anymore từng gây tranh cãi khi không có sự xuất hiện của Selena Gomez, nhưng bản MV này lại không quá cầu kỳ, rất đơn giản đã làm lay động trái tim của người yêu âm nhạc, đem đến nhiều cảm xúc cho người xem phần nào nhận ra mình trong đó. Sự nhớ nhung nhưng lưỡng lự đều được Charlie thể hiện khá cụ thể và trọn vẹn trong MV.

Giai điệu bắt tai cùng lời ca đầy ý nghĩa dễ chạm đến lòng người, We don’t talk anymore nhiều lần chiếm được vị trí cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc thế giới. Hi vọng rằng với tài năng âm nhạc và sự nhiệt huyết của mình Charlie Puth sẽ mang đến cho người hâm mộ những sản phẩm âm nhạc tuyệt vời trong tương lai.

Download lagu we don’t talk any more và don’t let me down cực hot hit tại laguaz.net.

 

Tác giả: minhvoplus