Vòng tay gỗ nu huyết long cách nhận biết như thế nào?

By | June 1, 2017

Thị trường vòng tay gỗ nu huyết long hiện nay khá “hot” và được ưa chuộng, do đó để nhận biết được Vòng tay huyết long thật bạn cần lưu ý các đặc điểm gì hãy cùng tham khảo bài viết sau của chúng tôi

Vòng tay gỗ nu huyết long cách nhận biết như thế nào?

Ắt hẳn không cần phải nhiều lời giới thiệu thì tiếng tăm của Vòng tay gỗ Nu Huyết Long  cũng đã vang xa. Đây là phiên bản cơ bản nhất của dòng sản phẩm Vòng tay gỗ Nu Huyết Long dành cho những ai yêu thích sự đơn giản, cổ điển.

  • Khả năng phát sáng: Dùng đèn led của điện thoại để thử, khi chiếu đèn vàng từng hạt gỗ huyết long, bạn sẽ thấy hiện tượng thấu quang, hạt gỗ phát ra ánh sáng đỏ như máu ở bên trong.
  • Hương thơm đặc trưng: càng đặc biệt hơn mà loại gỗ này sở hữu đó chính là hương thơm, hương thơm này sẽ càng tỏa hương nếu người dùng đeo càng lâu. Trong quá trình tiếp xúc, vòng gỗ huyết long càng tỏa hương như trầm, đây chính là điểm mà các loại gỗ khác không có được.

Không chỉ là một chiếc vòng tay gỗ bình thường, sản phẩm còn là một vật phẩm phong thủy nếu bạn biết lựa chọn đúng cách. Trang sức đậm cá tính, vẻ đẹp cổ điển kết hợp hiện đại mà còn mang đến nhiều lợi ích cho chủ sở hữu, còn gì tuyệt vời hơn thế. Chần chừ gì mà không sở hữu cho mình 1 chiếc vòng tay này.

Nguồn từ : https://gothanhvinh.com/collections/vong-tay-nu-huyet-long

Tác giả: vanthangit17