Với “price” rẻ, dây chuyền sản xuất nước đóng chai Việt An sẽ làm khách hàng hài lòng

By | September 27, 2016

Nhằm mang đến cho người dùng “water resource” uống tiệt trùng , trong lành nhất, Cty CP VietAn đã cho ra đời máy làm đá , dây chuyền sản xuất nước đóng chai thích hợp với “water resource” của Việt Nam , đảm bảo mang lại sự vừa lòng cho người sử dụng .

Được update công nghệ hiện đại , cấu tạo thông minh , giá thành hợp lí so với các loại hệ thống của các nhãn hiệu trên thị trường, bất kỳ quy trình cài đặt đều được chúng tôi nghiên cứu , quan sát nghiêm ngặt. Special với hệ thống tiết kiệm “power” mới nhất của Hoa Kỳ sẽ giảm đáng kể chi phí đầu tư ban đầu, tăng thời hạn hoàn vốn và lợi nhuận nhanh chóng cho bạn .

34Khử nước Clo trong hệ thống làm đá , dây chuyền sản xuất nước tinh khiết

Nước là nguồn sống cần thiết của con người và nhiều loài sinh vật trên Trái Đất. Tuy nhiên lúc này tình trạng nước bị nhiễm bẩn, chứa nhiều hóa chất làm sạch đang là vấn đề cấp thiết, cần được giải quyết ngay để bảo vệ an toàn tính mạng con người.

Clo là một trong số chất lọc nước phổ biến do có giá rẻ, khả năng diệt khuẩn nước , sàng lọc tuyệt vời tuy nhiên sẽ là nguyên nhân của mùi sốc, làm nước xuất hiện các váng trắng khi đun nấu, ăn mòn các trang thiết bị dẫn nước. Bình thường người ta thường dùng những giải pháp sau để khử clo và hợp chất của trong nước trước khi dùng cho dây chuyền làm đá , dây chuyền sản xuất nước đóng chai:

  • Dùng hóa chất

Clo có thể được loại bỏ bởi sulfit, bisulfit,… Khi phản ứng giữa các chất này xảy ra, Clo sẽ được tạo thành các muối vô cơ. Tuy nhiên giải pháp này cũng làm gia tăng lượng ion trong nước, tạo áp lực cho các vật liệu tinh chế như hạt cation, hạt aluwat,…

  • Khử bằng “Ultraviolet”

“Ultraviolet” với bước sóng dài trên 185nm, độ quang phổ rộng, sẽ làm giảm hàm lượng nồng độ cả Clo tự do và Chloramines bằng cách phân tách thành axit HCl. Đây là công nghệ cao, có mức giá không hề rẻ nhưng tác dụng khử khuẩn, tiêu diệt các chất nguy hiểm lại rất hiệu quả. Vì vậy trong qui trình sàng lọc nước, đây là bước cuối cùng để có được nước chất lượng .

Ưu điểm của activated carbon với máy làm đá , hệ thống lọc nước đóng bình

Than hoạt tính có lẽ đã không còn xa lạ đối với con người bởi nó có vô số công dụng trong cuộc sống . Duy nhất nhờ cấu trúc i-on khác biệt, có các thành phần hoạt tính nên rất được ưa chuộng trong các ngành công nghiệp làm sạch nước. Vài chức năng của than hoạt tính như sau:

  • Khử chất bẩn , bụi bẩn, các kim loại nặng hòa tan trong nước vô cùng hiệu quả. Do diện tích can thiệp với nước lớn, có nhiều khe rỗng xốp, mạng tinh thể có lực hút khủng nên khả năng thấm hút, lắng đọng các sạn cát khỏi chê hơn so với các vật liệu khác.
  • khử trùng triệt để chất hữu cơ, vô cơ vì các chất này đã được giữ lại trên bề mặt của than hoạt tính trong trang thiết bị khử độc của máy sản xuất đá , dây chuyền sản xuất nước tinh khiết. Cùng chức năng khử mùi, làm mất vị chua khi nước bị nhiễm phèn, nhiễm sắt, kẽm,… hay bất kì nguồn nước bị ô nhiễm nào khác.
  • “price” rẻ, dễ khai thác từ nhiều nguồn nguyên liệu khác nhau trong thiên nhiên như gáo dừa, tre nứa, phần ốp ngoài trấu… hay các mỏ quặng lộ thiên. Khu vực có lượng activated carbon dồi dào là vùng mỏ Quảng Ninh.

Làm sao để máy đá , hệ thống lọc nước đóng bình vận hành miễn chê ?

Quý khách cần lưu ý những điều sau để hoạt động và lưu trữ “machine” được tốt nhất :

  • Đọc kĩ chỉ dẫn kèm theo sản phẩm , nếu có bất kì sự cố hoặc thắc mắc , “thượng đế” hãy thông báo tới Việt An chúng tôi để đội ngũ kĩ thuật viên chúng tôi đến test lại và xử lí lập tức.
  • Về nguồn nước : tiêu chuẩn nước nguồn có tác động trọng yếu đến độ sạch cũng như các linh phụ kiện của máy đá , dây chuyền sản xuất nước tinh khiết. Do đó nên sử dụng nước đã được chắt lọc , làm sạch sạch, không bị nhiễm khuẩn.
  • lưu ý không nên đặt máy ở những nơi có độ ẩm cao, nền nhiệt quá cao hoặc quá thấp, nhiều vật cản xung quanh, che khuất tầm nhìn.
  • dùng nguồn điện thích hợp với công năng của dây chuyền sản xuất nước đóng chai.
  • Nên định kì lau chùi , làm sạch hoặc thay mới các phụ tùng của máy theo thời gian khuyến nghị của công ty Việt An chúng tôi chúng tôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về máy đá , hệ thống lọc nước đóng bìnhcủa Công ty Việt An và trải nghiệm những sản phẩm “high-ranking” khác, “thượng đế” có thể ghé thăm các cửa hàng của chúng tôi hoặc thông qua số hotline: 0942.41.41.41. Rất vui lòng được phục vụ!

Tác giả: caotufit