VLC là công cụ đơn giản để trải nghiệm mọi tập tin media

By | March 10, 2017

Để có thể tận hưởng đầy đủ một bộ phim hoặc bài hát, bạn cần phải có 1 ứng dụng thích hợp để hỗ trợ giải mã các tập tin media không phân biệt định dạng. Bởi có nhiều video, âm nhạc không được hỗ trợ bởi tất cả các dòng thiết bị điện thoại. Trong số các ứng dụng danh tiếng cho di động, có VLC media for Android là công cụ đơn giản với rất nhiều tính năng giúp bạn xem mọi video bạn muốn.

Trải nghiệm ứng dụng MX Player media – trình phát video không kém phần độc đáo, sử dụng và chọn cho dế yêu của bạn một ứng dụng phù hợp. VLC sẽ biến di động của thành 1 máy nghe nhạc đa phương tiện hoàn toàn miễn phí với việc cung cấp các mã nguồn mở. Ứng dụng cho phép bạn chơi tất cả các tập tin đa phương tiện hoặc DVD, các thiết bị và các giao thức mạng trực tuyến khác trên di động của bạn. Trình duyệt này cho phép bạn nghe nhạc/xem tivi trực tuyến đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Hỗ trợ hầu hêt các hệ điều hành phổ biến hiện nay. VLC có khả năng chạy mượt trên các hệ điều hành thậm chí cả trên PC và rất thành công trên PC. Có ứng dụng này, bạn có thể chơi hầu hết các định dạng file đa phương tiện như trên DVD, Audio CD, VCD…
VLC for Android Beta hỗ trợ bạn chơi hầu hết các video đa định dạng kích thước và các định dạng âm thanh khác nhau. Được thiết kế với giao diện thông minh, thân thiện với người dùng. Tuy nhiên, nó được cung cấp đầy đủ tính năng của 1 phần mềm trình video chuyên nghiệp. VLC có một thư viện phương tiện truyền thông cho các tập tin âm thanh và video đa dạng cho biết bạn duyệt trực tiếp các thư mục ấy trong thiết bị của mình. Hỗ trợ nhiều tùy chọn phụ đề. Dễ dàng xoay, điều chỉnh tỉ lệ màn hình, âm lượng và độ sáng của video khi thưởng thức trên thiết bị của bạn.

Xem thêm: UC Brower app – trình duyệt web mượt mà cho Android

VLC media player là một ứng dụng được trang bị tất cả các tính năng mà bạn cần phải có để tận hưởng đầy đủ các tập tin media mình muốn. Ứng dụng có giao diện đơn giản, nhưng cực kỳ nhiều tính năng. Đó là, và đại diện cho ý nghĩa thực sự của một cầu thủ phương tiện truyền thông.
Hãy để VLC for Android Beta thay thế Tubemate việc xem và tải video về thiết bị di động của bạn, chắc chắn nó sẽ nhanh chóng chinh phục bạn, dù bạn là 1 khách hàng khó tính.

Tác giả: apkdown