Vietan sẽ chỉ cách quý vị sử dụng máy làm đá viên

By | April 20, 2016

Bạn có để ý rằng – thị trường “line-up” “water filer” , máy làm đá viên đang ngày càng “bùng nổ ”.

Bây giờ yêu cầu về đá tiêu chuẩn ISO 9001 , nước vô trùng đang ngày một tăng cao bởi nguyên nhân chính là nguồn nước ngầm đang bị ô nhiễm nặng nề (kể cả khi bạn đun sôi “water resource” đó, thì vẫn còn rất nhiều chất độc hại còn tồn tại), tuy nhiên không phải gia đình hay nhà máy sản xuất nào cũng có được những chiếc máy làm đá viên, dây chuyền diệt khuẩn nước đạt chất lượng tốt. Bởi vì phần đông trong số đó là những SP “fake ” – không nhãn mác có nguồn gốc . Đó chính là nguyên nhân Công ty cổ phần TMTH Việt An ra đời – nhằm mang đến 1 SP “perfect” cho quý khách hàng .

Đôi điều về “product” : máy làm đá viên, hệ thống lọc nước của Việt An là “line-up” chuyên dùng để sản suất nước uống liền và các loại đá thành phẩm tinh khiết công nghiệp, mini với nhiều kích cỡ khác nhau phục vụ cho các mục tiêu của người dùng như dùng ở tại chỗ , thương mại, ướp lạnh, bảo quản thức ăn , …Vv

Với “advantages” là chế biến ra các loại đá vảy , “water” uống vô trùng có chuẩn “iso” cao bằng công nghệ hiện đại , speed chế biến lấy ngay thuận tiện và có 1 không 2 là tiện lợi trong TIME sử dụng .

Những chiếc máy mà VietAn Company cung cấp có thể  giúp bạn tiết kiệm hơn 20% năng lượng so với các hệ thống máy làm đá viên – “line-up” làm sạch nước khác.

 

http://maylamdavien.org/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

“Advantages” của máy làm đá , máy “water filer” Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An

 • Thân dây chuyền demo bằng “stainless steel” .
 • Máy có tốc độ sản xuất đá thành phẩm tinh khiết – diệt khuẩn nước nhanh, an toàn , không bẩn thỉu .
 • Hiệu năng ổn định , vận hành tốt trong mọi điều kiện diều kiện thời tiết .
 • Khi hoạt động , động cơ “ice machine” phát ra độ vang lớn thấp.
 • “Line-up” được trang bị “system” “control” “automatic” .
 • Đối với máy làm đá – nguồn nước đầu vào sẽ được khử trùng – lọc chất độc hại .
 • Chỉ với vài chiếc rẻ lau là có thể “easy” xử lý thân máy .
 • Sản lượng máy sản xuất đá sạch Việt An, máy diệt khuẩn nước đa dạng hợp lý mọi đối tượng, hệ thống có thể chế biến hàng tấn đá, hàng lít “water” trên ngày.

Sản phẩm máy làm đá của VietAn Company là chiếc máy sản xuất đá viên công nghiệp có công năng quy mô rộng , chuyên dùng để chế biến, chế tạo ra các loại đá ăn tiệt trùng với nhiều “brand” , hình dáng, kích thước khác nhau. Qua đó phục vụ “demand” của người sử dụng . Những chiếc máy đá này là loại hiện đại nhất của cơ sở cty Việt An – mặt hàng được chế biến theo kĩ thuật tiên tiến , “high-tech” nhất của Châu Âu , thời gian chế biến nhanh hơn nhiều so với những chiếc hệ thống làm, chế biến đá thành phẩm cũ đang bán trên thị trường . Bên trên là những ưu điểm điển hình của chiếc máy tạo đá bằng sắt ko gỉ của Công ty cổ phần TMTH Việt An .

“”Product” nhận chứng chỉ thương hiệu Việt”

Hãy đến ngay công ty Việt An chúng tôi người dùng sẽ được dùng những chiếc máy “water filer” , hệ thống làm đá mini rẻ nhất , chất lượng nhất nước Việt Nam

Công ty Việt An dành tặng KH một khi sắm sửa “line-up” “water filer” , máy làm đá

 • “support” tiền xăng xe chuyên trở .
 • Gần như tất cả các “system” máy sản xuất đá sạch Việt An được bảo hành tuyệt đối miễn phí trong thời gian lên đến gần hai tư tháng .
 • Tặng thẻ “Gift – card” ưu đãi khi mua thêm bất kỳ trang thiết bị phụ trợ nào khác.
 • Việt An sẽ cử những chuyên gia giỏi nhất trong lĩnh vực điện máy đế giúp “thượng đế” setup dây chuyền làm đá – hệ thống làm sạch nước .

Qui trình hoạt động của máy làm sạch nước mang thương hiệu VA

 • “water” được đưa vào “bộ phận làm sạch hiệu quả nhất ” để tiêu diệt các thành phần kim loại nặng có như: sắt, đồng, chì và điều chỉnh mức kiềm .
 • Theo sau được chuyển sang “thiết bị chiết rót số 2” hấp thụ Cacbon lọc tạp chất hữu cơ “water” . Ở đây, nước sẽ được khử các khoáng chất không tốt cho sức khỏe , khử mùi clo, khử các mùi lạ có trong “water” ,…vv
 • Tiếp đó nước được đưa qua “cột trao đổi điện tích – phân tử ” trao đổi các phân tử là các hạt cation (điện tích dương). Chu trình nhằm trừ khử thành phần làm tăng độ cứng của nước .
 • Sau công đoạn đi qua các qui trình lọc trên, nước tiệt trùng sẽ được chuyển qua bồn trung chuyển. Công nghệ này có tính năng loại bỏ các loại cặn và tạp chất còn lại trong “water” .
 • “Water” được đưa vào “system” lọc RO tự động hóa , tại đây nước được đi qua các tấm lọc thẩm thấu ngược RO với kích cỡ lỗ lọc 1 Nanomet với kích cỡ lỗ lọc nhỏ như vậy tấm lọc RO chỉ cho phép những phân tử “water” đi qua và mang theo một thành phần chất khoáng có lợi.
 • Cuối cùng, nước vô trùng được chuyển qua “system” đèn vô trùng UV (chính là “Ultraviolet” ).

Mọi “information” về sản phẩm “line-up” “water filer” , máy sản xuất đá sạch Việt An xin “thượng đế” ghé thăm văn phòng giao dịch của Cty CP VietAn tại công xưởng số 165 Nguyễn Hoàng Tôn, Bắc Từ Liêm, hà nội . Xin trân trọng cảm ơn.

Tác giả: caotufit