Viết nội dung luận được học bổng tại những trường đại học Azerbaijan

By | November 12, 2016

Đại sứ quán Azerbaijan tại nước cộng hòa phường hội Chủ nghĩa Việt Nam và trung tâm Nghiên cứu lịch sử và văn hóa Azerbaijan khởi động cuộc thi viết bài luận về “Sự tương đồng của văn hóa Azerbaijan và Việt Nam”.

Cuộc thi dành cho Cả nhà gia sư giỏi trẻ Việt Nam là sinh viên và nhà nghiên cứu trẻ tuổi trong khoảng 19 tới 35 tuổi. Bài luận phải được viết bằng một trong những ngôn ngữ là tiếng Anh, tiếng Nga hoặc tiếng Việt và không quá hai.500 tử  phông chữ Arial, cỡ 12.

Đối tượng tham gia cuộc thi là sinh viên và nhà nghiên cứu tuổi trong khoảng 19 tới 35 tuổi. Ảnh minh họa

 bài thi được giải, người đạt giải sẽ nhận được giấy chứng nhận và quà tặng của Đại sứ quán Azerbaijan. Người đạt giải sẽ được mời làm diễn nhái tại hội nghị “Sự tương đồng của văn hóa Azerbaijan và Việt Nam” vào ngày 9/4/2015 tại TP.Hà Nộituy nhiên, người đạt giải sẽ được đưa vào danh sách các bạn teen Việt Nam và sẽ được tiến cử, tương trợ bởi Đại sứ quán Azerbaijan để tham gia những khóa học khác nhau, hội thảo và hội nghị ở Baku cũng như nhận được học bổng tại những trường đại học khác nhau của Azerbaijan.

Đại sứ quán sẽ viện trợ việc đăng chuyên chở những bài tiểu luận của người thắng lợi trong những tạp chí, tờ báo của Azerbaijan và Việt Nam.

Lưu ý, trong quá trình Nhận định người đạt giải, trọng điểm chính sẽ là trên cách tiếp cận công nghệ của bài luận (không sao chép thông báo trong khoảng internet), thư mục và tài liệu tham khảo đối với những tài liệu cụ thể, cũng như độ tin cậy của thông báo.

Bài thi được gửi bằng file Word và định dạng PDF tới liên hệ email của Đại sứ quán nước cùng hòa Azerbaijan: [email protected]không muộn hơn ngày 9 tháng 2 năm 2015. khi nộp bài luận cần nộp dĩ nhiên Sơ yếu lí lịch người dự thi (CV), bản photo của hộ chiếu hoặc chứng minh thư.

======>>>> Bài hay không thể bỏ qua:

Gia sư giỏi

Nguồn: Tổng hợp

Tác giả: provanthanh