Việt An nhận hỗ trợ hệ thống xử lý nước bất kể nơi nào tại Đà Nẵng

By | July 28, 2016

thời gian gần đây , các việc về ô nhiễm “water resource” đang có su thế tăng cao, đó là lúc “thượng đế” cần 1 chiếc máy tạo đá , dây chuyền lọc nước tinh khiết  thế hệ mới, nhằm dám chắc sức khỏe cho bản thân, gia đình cũng như người sử dụng của quý vị .

Vừa qua, theo mô tả trên đài truyền hình quốc gia VTV thì có rất nhiều hộ dân ở nội thành khu vực hà nội – đang phải sử dụng “water resource” sinh hoạt – mà trong có 1 số lượng không ít virus – cũng như hàm lượng nồng độ asen vượt quá mức cho phép. Đây có lẽ là minh chứng rõ ràng nhất cho việc “nguồn nước dùng đang bị ô nhiễm báo động ”.

Đừng băn khoăn vì đã có Việt An chúng tôi – Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất các loại dây chuyền làm sạch nước , “ice machine” với vòng đời trên mười năm.Tại Việt An chúng tôi – bạn có thể đặt hàng dây chuyền làm sạch nước , máy tạo đá tùy theo nhu cầu sử dụng nước tiệt trùng mỗi một ngày nhiều hay ít.

Khi người sử dụng quyết định dùng dây chuyền lọc nước tinh khiết, “ice machine” của công ty Việt An chúng tôi – chúng tôi sẽ bắt tay ngay vào qui trình cài đặt và chế tạo , bình thường thời gian bình thường để chế tạo thành công 1 hệ thống này là khoảng 15 ngày (có thể lâu hơn tùy vào sản lượng của máy , tiến độ trả tiền , số lượng hệ thống được đặt hàng, cũng như các nhu cầu khác về các linh phụ kiện ). Nếu muốn, quý khách hàng có thể gọi điện theo số 088 881 8141 để được áp dụng qui trình sản xuất dây chuyền làm sạch nước , hệ thống làm đá .
Hình ảnh hệ thống máy lọc nước chất lượng tinh khiết RO đóng bình, đóng chai

Điểm khác biệt của máy diệt khuẩn nước , máy làm đá VA:

  1. dây chuyền lọc nước tinh khiết, máy sản xuất đá do Việt An chúng tôi cung ứng có công năng đa dạng từ vài trăm lít nước đến hàng chục mét khối nước trên 1 giờ, hoặc hàng chục tấn trên 24 tiếng – gần như tất cả các đều được áp dụng kĩ thuật diệt khuẩn nước tiên tiến nhất của Đức – giúp nước và đá thành phẩm đạt các chất lượng quốc tế như ISO 9001:2015 hay FDA.
  2. Với linh phụ kiện được láp ráp bài bản, giúp người sử dụng có thể thuận lợi tháo lắp hệ thống để vệ sinh khi tối thiểu .
  3. vỏ dây chuyền được sản xuất bằng thép thép xịn chất lượng cao – giúp chống lại qui trình OXI hóa. Đó là lý do nguyên cớ máy lọc nước , máy sản xuất đá Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An có thể dùng “excellent” trong nhiều năm .
  4. Nếu quý khách lo sợ về năng lượng tiêu hao của hệ thống làm đá , dây chuyền lọc nước tinh khiết Công ty cổ phần Việt An ? Thì có thể 100% yên tâm vì nhờ công nghệ tiên tiến nên VA chúng tôi đã tối ưu hóa được qui trình dùng điện của dây chuyền – qua đó trang thiết bị Việt An sẽ sử dụng “power” ít hơn 20% điện năng của các dây chuyền lọc nước tinh khiết, dây chuyền làm đá khác có cùng sản lượng .
  5. dây chuyền diệt khuẩn nước , máy làm đá mang tên tuổi VA có thể tự động hóa thông tin index TDS – index thể hiện mức độ tiệt trùng của nước lọc, đá thành phẩm – trên bảng điều khiển .

Ngoài việc cung ứng các loại hệ thống làm sạch nước , hệ thống làm đá – Việt An còn là một trong số những đơn vị đi tiên phong về phân bổ , và sản xuất các loại máy chiết rót đóng chai – đóng bình tự động hóa , bán tự động – giúp công đoạn kinh doanh nước sạch đóng chai, đá chất lượng cao đóng túi trở nên tiện lợi hơn. Đây là 1 trong những tại sao giúp Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An trở thành VA hiệu quả nhất trong mắt người tiêu dùng về bán các hệ thống lọc nước , trang thiết bị làm đá.

một vài phương châm tư vấn quý khách hàng mua máy làm đá , dây chuyền lọc nước :

  • Việt An sẽ tư vấn phương tiện chuyên trở hệ thống xử lý nước, máy sản xuất đá đến tận nơi cho người sử dụng .
  • 100% mặt hàng tinh chế nước sẽ được Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An bảo hành với khoảng thời gian tổi thiểu lên đến ba sáu tháng .
  • Hiện Việt An chúng tôi đang thực hiện phương châm mua 1 tặng 1 khi người dùng mua máy lọc nước , máy đá  sẽ được tặng kèm thêm các linh phụ kiện như: thiết bị chiết rót , bình lọc, máy móc đo nồng độ điện tích trong nước…vv
  • sách lược trả góp hấp dẫn – với lãi suất không đồng sẽ giúp người dùng dễ dàng hơn, khi muốn tiếp cận các loại hệ thống xử lý nước, hệ thống làm đá kĩ thuật cao.
  • người dùng có thể gửi trả “machine” nếu máy bị lỗi kỹ thuật trong quá trình dùng

lưu ý : khi sử dụng hệ thống quý khách nên để hệ thống ở những nơi thông thoáng, tránh ánh sáng ở tại chỗ từ mặt trời, nên làm sạch hệ thống 1 tháng 1 lần, khi gặp khó khăn nên tìm đến VA chúng tôi – không tự ý sửa dây chuyền , nên để máy gần “water resource” đầu vào, nên định kỳ thay thế thiết bị chiết rót ,…vv

Xin hãy không cần đắn đo về hệ thống xử lý nước, dây chuyền làm đá Công ty cổ phần TMTH Việt An , vì “product” này đã được cấp chứng nhận “mặt hàng “excellent” đối với sức khỏe người tiêu dùng” của Bộ Y Tế đất nước việt nam . Xin liên hệ đến đường dây nóng 0949 41 41 41 – nếu bạn muốn biết chi tiết các mô tả về “filer core” , cách vận hành , cũng như cách vệ sinh máy .

công ty Việt An chúng tôi kính chúc bạn có 24h làm việc trên cả tuyệt vời !

Tác giả: caotufit