Vì sao thiết kế web giá rẻ lại có hại cho doanh nghiệp

By | March 28, 2016

thiết kế website tại đà nẵng

Với tốc độ phát triển không ngừng của internet thì thiết kế website du lịch đà nẵng cho rằng kinh doanh online hiện nay sẽ thay thế kinh doanh truyền thống và bạn muốn kinh doanh online hiệu quả thì việc đầu tư vào một website là điều hết sức cần thiết. Hiện nay, chỉ cần bạn lên mạng và gõ vào ô tìm kiếm của google từ khóa thiết kế web giá rẻ là đã xuất hiện hàng trăm kết quả và nhiệm vụ của bạn chỉ là lựa chọn. Khi kết quả xuất hiện công ty thiết kế website đà nẵng rất hoang mang vì nhiều công ty đăng lên những quảng cáo rất hấp dẫn nào là chỉ với 500k bạn sẽ có một web cực kỳ đẹp và ấn tượng, là người trong nghề nên chúng tôi biết rằng để có một website đẹp thì mức giá đó là không thể. Có rất nhiều khách hàng của công ty thiết kế web tại đà nẵng trước đây đã từng sử dụng dịch vụ này tuy nhiên nó phát sinh nhiều việc nên họ đã nhờ chúng tôi tư vấn và làm lại website cho doanh nghiệp của họ. Trong bài viết hôm nay, công ty thiết kế website đà nẵng sẽ giúp những nhà quản lý hay các chủ doanh nghiệp có cái nhìn đúng hơn về việc tại sao lại có mức giá rẻ như vậy và nếu sử dụng thì doanh nghiệp bạn sẽ có tác hại như thế nào.

Chị Huỳnh Thu Thủy là một khách hàng của thiet ke web chuyen nghiep da nang và đặc biệt chị này là vị khách mà chúng tôi cực kỳ ấn tượng, chị nắm bắt những công nghệ mới rất nhanh vì thế đơn vị thiết kế web phải đáp ứng được những điều đó của chị. Tuy nhiên trước khi hợp tác với thiet ke web chuyen nghiep da nang chị cũng là nạn nhân của những công ty thiết kế web giá rẻ với lời chào rất ngọt, chị cũng đã vui mừng khi nhìn thấy bảng giá, chỉ dao động tầm 500k đến 800k là chị đã có 1 web thật đẹp. Nhưng những điều mà chị nhận được sau đó thì không như lời quảng cáo, quá chán nên chị quyết định đi tìm thiet ke web chuyen nghiep da nang để thiết kế web. Chị cũng đã có những chia sẻ và sự trải lòng về vấn đề này, nếu bạn quan tâm có thể đọc những điều mà chị Thủy chia sẻ để lấy đó là kinh nghiệm cho mình bạn nhé.

Có ba điều mà thiết kế website chuyên nghiệp đà nẵng cũng như vị khách trên kia đã chia sẻ về tác hại của việc sử dụng web của những công ty thiết kế web giá rẻ đó chính là dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tệ nếu như không muốn nói là gần như không có, chính vì chi phí quá rẻ nên những đơn vị này muốn tối ưu hóa gần như không có dịch vụ này, đó là tác hại thứ nhất mà thiết kế website chuyên nghiệp đà nẵng muốn bạn biết, điều thứ hai chính là web dễ bị dính mã độc vì giao diện lấy trên mạng, nếu không lọc cẩn thận thì sẽ bị chèn link xấu việc lọc kiểm tra link xấu rất tốn thời gian và bạn nghĩ với số tiền đó họ sẽ làm cho bạn, điều này thiết kế website chuyên nghiệp đà nẵng cho rằng cực kỳ nguy hiểm, điều thứ 3 nguy hiểm không kém đó chính là domain và hosting free đây là nguyên nhân làm cho web chết bất cứ lúc nào, nếu nhẹ thì không load vào web được, dẫn đến hình ảnh công ty xấu đi trong mắt khách hàng. Sau khi bạn biết được những tác hại này thiết kế website chuyên nghiệp đà nẵng hy vọng rằng bạn sẽ có cái nhìn chuẩn hơn về việc chọn nhà thiết kế website

Tác giả: levannhandlk4