VÌ SAO MUA BẢO HIỂM SỨC KHỎE LÀ MỘT LỰA CHỌN THÔNG MINH

By | October 30, 2017

Bảo hiểm sức khỏe chi trả chi phí y tế (một phần hoặc toàn bộ) lúc ốm đau, được bảo lãnh viện phí tại các cơ sở có hợp tác với doanh nghiệp bảo hiểm, có thể dùng ở bệnh viện trong nước hoặc quốc tế (tùy sản phẩm) với hạn mức cao…

Nhiều người cho rằng, bản thân luôn khỏe mạnh, không cần mua bảo hiểm sức khỏe. Một số khác nghĩ đang yên lành, mua bảo hiểm sức khỏe lỡ lại “rước” ốm đau, bệnh tật vào người. Song khi bệnh tật bất ngờ ập đến, sản phẩm này mới thể hiện rõ vai trò quan trọng.

Hỗ trợ chi phí y tế lúc ốm bệnh, tai nạn

Các tác nhân như môi trường, thực phẩm, lối sống … hiện nay dẫn đến khả năng phát sinh bệnh tật ngày càng nhiều và trẻ hóa. Trong khi người lớn tuổi có khả cao mắc các bệnh tim mạch, tiểu đường, ung thư, thì trẻ nhỏ dễ mắc các bệnh hô hấp. Chi phí khám và điều trị tốn kém, thậm chí quá sức đối với nhiều gia đình. Tuy nhiên, gánh nặng tài chính này hoàn toàn có thể được doanh nghiệp bảo hiểm như bao hiem bao viet http://baohiemsuckhoebaoviet.net/ , BIC,…chi trả phần lớn hoặc toàn bộ với một gói bảo hiểm sức khỏe.

 

Đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao

Nếu bạn muốn trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng cao tại các bệnh viện tư nhân, hoặc ra nước ngoài chữa trị, thì bao hiem suc khoe http://baohiemsuckhoebaoviet.net/khach-hang-doanh-nghiep/bao-hiem-suc-khoe/ là lựa chọn đáng được quan tâm hàng đầu. Sản phẩm này chi trả tại nhiều cơ sở y tế, cả công và tư, trong nước lẫn quốc tế với hạn mức cao.

Bảo hiểm sức khỏe được áp dụng tại nhiều cơ sở y tế khác nhau, không chỉ tại Việt Nam mà còn ở các quốc gia có nền y học phát triển, không phân biệt đúng tuyến, trái tuyến. Đây là lựa chọn phù hợp nhất nếu bạn muốn thăm khám, điều trị trái tuyến, ở các bệnh viện tuyến trung ương hoặc cơ sở y tế nước ngoài ngay từ đầu. Điều này giúp tránh được tình trạng chen chúc, tiết kiệm thời gian xếp hàng chờ đợi, giảm rủi ro lây nhiễm chéo… khi mà bệnh nhân và người đi khám bệnh tại các viện công có xu hướng ngày càng tăng cao.
Không cần điều trị theo tuyến như bảo hiểm y tế

Bảo lãnh viện phí cho người bệnh

Người bệnh cấp cứu hoặc không mang tiền mặt bên người có thể sử dụng dịch vụ bảo lãnh viện phí của bảo hiểm sức khỏe. Nhờ vậy, bệnh nhân an tâm điều trị mà không lo phải thanh toán ngay chi phí y tế.

Quyền lợi bảo hiểm cao, mức phí hợp lý

Các chương trình bảo hiểm sức khỏe thường đa dạng về quyền lợi, thích hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau. Mức phí tham gia từ 2 triệu đồng mỗi năm, phù hợp ngân sách của nhiều gia đình Việt Nam. Mức chi trả bảo hiểm khá cao với quyền lợi đa dạng như nội trú, ngoại trú, nha khoa, thai sản, phẫu thuật… Bảo hiểm sức khỏe có nhiều loại, chương trình khác nhau để bạn lựa chọn và thêm ưu đãi khi mua cho cả gia đình. Ngoài ra bạn cũng có thể mua cho mình những gói bảo hiểm khác để đảm bảo được hỗ trợ trong mọi trường hợp như  bảo hiểm hỏa hoạn và các rủi ro đặc biệt http://baohiemsuckhoebaoviet.net/bao-hiem-chay-va-cac-rui-ro-dac-biet/

Tác giả: linhcntt10.2008