VÌ SAO MUA BẢO HIỂM SỨC KHỎE LÀ MỘT LỰA CHỌN THÔNG MINH

By | October 30, 2017

Bảo việt an gia http://baohiemsuckhoebaoviet.net/khach-hang-ca-nhan/bao-hiem-suc-khoe-bao-viet-an-gia/ là sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe được thiết kế phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu chăm sóc sức khỏe. Khách hàng khi tham gia bảo hiểm được bảo vệ y tế một cách toàn diện nhất, được tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế tốt tại những bệnh viên hàng đầu Việt Nam, cụ thể:

✓ Không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng ký tham gia bảo hiểm

✓ Bảo hiểm cho cá nhân/ gia đình

✓ Quyền lợi bảo hiểm đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách và nhu cầu: nội trú, ngoại trú do ốm bệnh, tai nạn; tai nạn cá nhân; sinh mạng; nha khoa; thai sản.

✓ Tiếp cận với hệ thống các bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế trong nước.

✓  Dịch vụ Bảo lãnh viện phí 24/7: Gần 120 bệnh viện tại Việt Nam. Khách hàng không cần thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán viện phí.

✓ Nhiều chính sách ưu đãi giảm phí: giảm từ 20 – 30% cho cá nhân/gia đình tham gia bảo hiểm sức khỏe lần đầu tại Bảo Việt.

✓ Bồi thường nhanh, chính xác trong vòng 15 ngày làm việc.

Một số điểm đáng lưu ý:

✓ Độ tuổi tham gia mới: 15 ngày tuổi -60 tuổi.

✓ Trẻ em dưới 18 tuổi phải tham gia cùng bố hoặc mẹ.

✓ Áp dụng đồng chi trả 70/30 cho điều trị Nội trú và Ngoại trú đối với bé từ 03 tuổi trở xuống khi khám và điều trị tại các bệnh viện tư, các khoa điều trị tự nguyện/điều trị theo yêu cầu của Bệnh viện công lập.

✓ Loại trừ vĩnh viễn các bệnh/rủi ro sau: Những rủi ro mang tính chất thảm họa như động đất, núi lửa, sóng thần, nhiễm phóng xạ, dịch bệnh theo công bố của cơ quan có thẩm quyền; Chiến tranh, nội chiến, đình công, khủng bố, bạo động …; Bệnh lao các loại, bệnh sốt rét, bệnh nghề nghiệp, bệnh phong; ung thư, các bệnh suy tủy, bạch cầu, điều trị lọc máu, chạy thận nhân tạo và hậu quả hay biến chứng của các bệnh này; các bệnh lây lan qua đường tình dục; các bệnh bẩm sinh, bệnh di truyền/dị tật/khuyết tật bẩm sinh, bệnh dị dạng về gen và mọi biến chứng, hậu quả liên quan đến những bệnh này; lão hóa, thoái hóa, điều trị suy biến tự nhiên/không phải vì lý do bệnh lý của việc suy giảm thính/thị lực; điều trị bệnh rối loạn tâm thần và hành vi …

✓ Các điều trị liên quan đến tái tạo dây chằng, rách sụn chêm: được bảo hiểm từ năm thứ 2 tham gia lien tục và đồng chi trả 70/30 (Người được bảo hiểm tự chi trả 30% chi phí điều trị).

✓ Thuốc bổ và vitamin đươc xem xét bồi thường tối đa 20% tổng chi phí của cả toa thuốc khi thỏa mãn các điều kiện sau:

  • Các loại thuốc bổ và vitamin này được sự chỉ định của Bác sỹ điều trị.
  • Hỗ trợ cho việc điều trị bệnh/tai nạn.
  • Trong toa thuốc phải có thuốc điều trị đi kèm

Xem thêm thông tin liên quan

Tác giả: linhcntt10.2008