Vì sao máy lọc nước nano geyser ecotar 4 lại dùng tốt?

By | August 3, 2016

Sử dụng công nghệ xử lý nước nano: Geyser là một thương hiệu máy lọc nước được sản xuất tại Nga nổi tiếng toàn thế giới bởi thiết bị lọc nước cực kỳ mạnh mẽ sử dụng công nghệ lọc nước Nano hiện đại ngày nay. Với khả năng xử lý các hóa chất độc hại và vi khuẩn ở trong nước dưới kích thước Nano (10-10m) thì nguồn nước sạch cho ra luôn đảm bảo tiêu chuẩn nước uống trong lành tốt cho sức khỏe con người. Cùng với đó công nghệ nano có rất nhiều các ưu điểm khác so với người đàn anh Ro như: lọc nước tự động nhờ vào thế năng của nguồn nước vào, không có nước thải, giữ được khoáng chất có lợi ở trong nước.

Sản phẩm được thiết kế dành riêng cho nguồn nước Việt Nam: Là một đất nước có nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú đa dạng và trữ lượng cũng khá lớn nhất là mỏ kim loại nên dưới sự tác động của các địa tầng nguồn nước ngầm ở Việt Nam chứa rất nhiều ion kim loại nặng như sắt, manga, nhôm,…biểu hiện nước có màu vàng đục, một thời gian sau khi bơm lên thì váng đóng trên bề mặt nước. Các nhà khoa học tại Geyser đã nghiên cứu cải tiến vật liệu lọc để phù hợp với nguồn nước chứa nhiều kim loại như một món quà dành dành tặng cho người dân Việt Nam

 

Công suất lọc lớn: Với công suất lọc nước tối đa là 180 lít/h thì máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 chính thức đoạt chức quán quân về tốc độ lọc của máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano hiện nay. Và đây chính là sự lựa chọn vô cùng hợp lý dành cho những hộ gia đình có nhu cầu nước sinh hoạt lớn mỗi ngày.

 

Máy có thiết kế nhỏ gọn, kiếu dáng đẹp: Không hề cồng kềnh như máy lọc nước nano thông thường bởi lõi số 2 của máy lọc nước Ecotar được áp dụng công nghệ ép 5 in 1 trong cùng một lõi giúp giảm số lượng lõi lọc của máy xuống chỉ còn 3 lõi mà hiệu quả xử lý nước không hề giảm. Thiết kế cơ bản của máy lọc nước nano đã được đơn giản hóa đi rất nhiều giúp bạn tiết kiệm khá nhiều không gian khi lắp đặt.

Xem thêm: máy lọc nước hàn quốc 

Tác giả: info.babycuatoi