Vì sao doanh nghiệp cần đến công nghệ hỗ trợ

By | March 9, 2017

Khi doanh nghiệp trên đà phát triển sẽ mở rộng quy mô càng lớn kéo theo khối lượng việc tăng lên và cần kiểm soát chặt chẽ mới tránh sai xót trong công việc. Khối lượng dữ liệu lớn dần sẽ khó kiểm soát chặt chẽ. Đối với excel chỉ một phần quản lý con số và làm báo cáo vẫn chưa thể quản lý toàn diện. Nếu doanh nghiệp bạn áp dụng công nghệ hỗ trợ sẽ cải thiện nhiều vấn đề.

Trước thực tế này và DIP Việt Nam đã nhận định được xu hướng này, công ty phần mềm DIP Việt Nam đã cung cấp những phần mềm hỗ trợ nhiều doanh nghiệp quản lý hiệu quả, giảm thời gian làm việc cũng như áp lực quản lý nhưng đảm tăng hiệu suất làm việc.

Vìsao doanh nghiệp cần đến công nghệ hỗ trợ

Những  ứng dụng nổi bật được nhiều doanh nghiệp chọn lựa như: Phần mềm quản lý bất động sản, phần mềm quản lý tòa nhà, phần mềm  quản lý sản xuất PMS và một số phần mềm khác đang triển khai mạnh mẽ như: Motosoft, phần mềm quản lý khách hàng CRM,…

Các phần mềm đều có tính năng riêng biệt thích hợp với ngạch hàng cụ thể của các doanh nghiệp. Đặc biệt ứng dụng do công ty DIP cung cấp sẽ chỉnh sửa ứng dụng theo yêu cầu của khách hàng sao cho thích hợp với hệ thống của công ty.

Vìsao doanh nghiệp cần đến công nghệ hỗ trợ

Sự vận hành của phần mềm giúp ích rất nhiều cho công ty bạn. Vừa đảm bảo nhập liệu dễ dàng vì sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt, vừa đảm bảo tính bảo mật cao. Đa số công ty đều có dữ liệu nội bộ như: Thông tin sản phẩm, dự án, tài liệu nội bộ, tài chính, nhân sự, thông tin khách hàng, hợp đồng, kho… tất cả đều có giá trị cao đối với doanh nghiệp vì vậy khi được quản lý bằng phần mềm sẽ lưu trữ một cách bảo mật và lưu hành nội bộ.

Những thông tin này được lưu trữ trên ứng dụng sẽ giúp công ty bạn kiểm soát tập trung, tránh tình trạng mất dữ liệu, dung lượng không bị giới hạn. Đặc biệt nhân viên có thể xuất báo cáo dữ liệu tiết kiệm thời gian làm việc. Có rất nhiều tiện ích khi sử dụng những phần mềm của DIP, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến DIP để được tư vấn giải pháp thích hợp với hệ thống công ty.

Tác giả: vuquocthai93