Vé máy bay đi Vancouver

By | June 30, 2017

Vancouver được đánh giá như là một thành phố của thiên thần và đã trở thành điểm đến tham quan du lịch ao ước của rất nhiều khách du lịch trên thế giới. Nơi đây sở hữu những con đường mua sắm tốt nhất, những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, những hoạt động vui chơi giải trí thú vị và rất nhiều những điểm tham quan nổi bật đang chờ bạn khám phá. Sở hữu những tấm vé máy bay đi Vancouver giá rẻ sẽ là một chiếc cầu nối để bạn đến với thành phố này nhanh nhất và an toàn.

Vancouver

Khi đến với thành phố Vancouver, bạn nhất định phải ghé đến Bảo tàng Royal London Wax. Đây là một trong những bảo tàng sáp và cũng là khu nhà của nỗi kinh hoàng, sở hữu khoảng trên 300 hình tượng sáp to bằng người thật của rất nhiều nhân vật nổi tiếng trên thế giới cũng như những hình tượng ma quái, thần thoại cũng như những công việc khiến người ta phải rùng rợn, ngôi mộ hoàng gia và những tang lễ. Viện bảo tàng này được nằm giữa thủ phủ Victoria.

Không chỉ có vậy, một điểm đến nữa mà bạn cần ghé thăm đó là Grouse Mountain. Đây là một trong những điểm thu hút tham quan của khách du lịch  cũng như người dân địa phương có tọa lạc nằm ở phía bắc của trung tâm thành phố. Nơi đây sẽ là một điểm trượt tuyết tuyệt vời vào mùa đông cũng như là điểm vui chơi giải trí ngoài trời hấp dẫn vào mùa hè. Tại đây có rất nhiều những khu vui chơi, khu thể thao, nhà hàng , khách sạn và rất nhiều những chương trình vui chơi giải trí vô cùng hấp dẫn.

Bảng giá vé máy bay đi Vancouver

Giá vé đi Vancouver một chiều chưa bao gồm thuế phí

Bảng giá vé máy bay đi Vancouver

Ngoài các điểm tham quan được nói ở trên thì thành phố Vancouver vẫn còn rất nhiều những trải nghiệm ấn tượng và hấp dẫn đang đợi bạn khám phá. Để nhanh chóng sở hữu một hành trình ưng ý và tiết kiệm bạn hãy liên hệ với chúng tôi để đặt mua những tấm vé máy bay đi Vancouver giá rẻ.

Tác giả: ectasy1703