Vé máy bay đi Thanh Hóa

By | July 10, 2017

Thanh Hóa là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước ghé đến mỗi năm bởi những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp , công trình kiến trúc bằng đá độc đáo, những bãi biển rộng, những di tích nổi tiếng, khu bảo tồn thiên nhiên, hệ thống hang động núi đá vôi và những điểm đến hấp dẫn. Nếu như bạn đã xác định đến thành phố này vào kỳ nghỉ sắp tới thì hãy nhanh chóng đặt mua vé máy bay đi Thanh Hóa nhé.

Thanh Hóa

Khi đến với thành phố Thanh Hóa, một trong những trải nghiệm thú vị bạn không nên bỏ qua đó chính là đền Đồng Cổ. Đây là một trong những địa điểm thuộc thôn Đan Nê – Yên Thọ -Yên Định và cách trung tâm thành phố Thanh Hóa khoảng chừng 40km đi về phía Tây Bắc. Đền này là một trong những di tích nổi tiếng nhất của thành phố Thanh Hóa, bên cạnh thành nhà Hồ, Lam Kinh, làng cổ Đông Sơn. Nơi đây sở hữu những phong cảnh hết sức hữu tình cũng như có rất nhiều huyền thoại được gắn liền với những giai đoạn lịch sử đất nước.

Không chỉ có vậy, bạn cũng nên ghé thăm Di tích Đông Sơn, đây là một trong những di tích nằm bên bờ sông mã của phường Hàm Rồng, Thanh Hóa. Trong những cuộc khai quật vào khoảng năm 1924 đã tìm và phát hiện ra dấu vết của nền văn hóa đầu tiên ở Việt Nam. Đông Sơn là một trong những nền văn hóa tiêu biểu cho dân tộc Việt Nam ở thời kỳ dựng nước. Nền văn hóa Đông Sơn là một trong những nền văn hóa khảo cổ mới nổi tiếng của đất nước Việt Nam và thế giới.

Bảng giá vé máy bay đi Thanh Hóa

Giá vé rẻ đi Thanh Hóa một chiều chưa bao gồm thuế phí

Bảng giá vé máy bay đi Thanh Hóa

Thanh Hóa vẫn còn rất nhiều những địa danh nổi tiếng khác đang chờ bạn đến và khám phá. Nếu bạn đã sắp xếp công việc ổn thỏa để bắt đầu chuyến tham quan du lịch này hãy nhanh chóng liên hệ để được nhân viên tư vấn hướng dẫn đặt mua ve may bay gia re di Thanh Hoa.

Tác giả: ectasy1703