Vài đặc điểm mà bỉm Huggies thuyết phục lựa chọn của mẹ

By | March 23, 2016

Trên thị trường hiện nay có vô số các loại bỉm với chất lượng và giá cả khác nhau. Đối với những chị em lần đầu làm mẹ thì việc để lựa chọn một loại bỉm thích hợp cho bé cũng khiến nhiều bà mẹ phải đắn đo, suy nghĩ. Siêu thi mẹ và bé Shop Trẻ Thơ sẽ chia sẻ với các mẹ những kinh nghiệm để chọn được loại bỉm Huggies thích hợp với bé yêu nhà bạn và tiết kiệm nhất nhé!

1. Hình dạng miếng lót Huggies

Miếng lót Huggies có hình dạng thẳng, kích thước nhỏ gọn có tác dụng chuyên đóng bỉm để sử dụng, giữ da bé luôn sạch, khô thoáng và không gây kích ứng cho làn da mềm mại của bé.

Chiếc miếng lót này rất thích hợp để sử dụng cho trẻ sơ sinh, kết hợp với quần đóng bỉm sẽ luôn giúp bé yêu của bạn được khô thoáng và sạch sẽ.

 bim-quan-huggies-dry-m22

2. Bỉm Huggies

Lựa chọn cho bé những loại ta giay huggies sẽ tạo cho bé được những thời gian thoải mái nhất cho trẻ cảm thấy thích thú hơn khi vui chơi. Khi dán bỉm Huggies cho bé sẽ có những tiêu chuẩn được chăm sóc đảm bảo và phù hợp hơn. Tã còn ngăn ngừa thấm vào quần giúp cho bé có thể có những đặc điểm đặc thù và mang lại cho trẻ đáp ứng những tiêu chuẩn an toàn hơn. Nhưng bạn có thể thấy được những chiếc quần có thun co dãn giúp cho mẹ có thể điều chỉnh kích cỡ một cách nhanh chóng và phù hợp cho bé nhà bạn một cách hợp lý hơn.

3. Hướng dẫn lựa chọn bỉm quần Huggies.

Với những loại bỉm quần Huggies giống với loại bim goon sẽ mang cho bé được những tiêu chuẩn và những tác dụng hợp lý nhất cho bé yêu được lớn lên khỏe mạnh hơn. Bỉm Huggies có bề mặt chống hăm da cho bé. Bạn có thể có những hành động giúp bé được khỏe mạnh vượt trội hơn, cung cấp và đảm bảo vệ sinh cho bé được lớn lên nhanh chóng nhất. Giá bỉm Huggies phù hợp với nhiều gia đình với thiết kế bỉm quần Huggies có hình dạng như một cái quần rất tiện lợi nên khi bé ngủ mẹ cũng không cần phải mặc quần dài cho bé nữa.

Chọn mua bỉm Huggies cho bé cần lưu ý những điều gì 2

Bỉm Huggies cho bé có 3 loại khác nhau như chúng tôi đã đề cập ở trên để các mẹ lựa chọn. Tùy vào từng giai đoạn phát triển của bé yêu mà bạn nên chọn miếng lót, tã dán hoặc bỉm quần để phù hợp nhất, đảm bảo cho bé cảm thấy dễ chịu và thoải mãi.

>> Bài viết liên quan: Bỉm Goon – tã giấy chất lượng hàng đầu

Tác giả: tuongnd