V-line – ứng dụng cập nhập xem các chương trình truyền hình trực tiếp của thần tượng

By | October 11, 2016

Bạn yêu mến và thần tượng những diễn viên nổi tiếng và luôn theo dõi hoạt động nghệ thuật của họ. Nhưng lại phải theo dõi ở nhiều kênh khác nhau , giờ đây sẽ tiện lợi hơn bao giờ hết khi bạn Download v-live của chúng tôi .

theo dõi thần tượng

theo dõi thần tượng

V-line là ứng dụng cho phép người dùng dễ dàng cập nhập xem các chương trình truyền hình trực tiếp của thần tượng ngay trên điện thoại. Bạn có thể theo dõi ngôi sao mình yêu thích , xem video , bình luận và chia sẻ suy nghĩ cũng như bình chọn của mình cho những ngôi sao thần tượng. Chỉ cần Download v-live về điện thoại là bạn có thể nắm bắt được mọi hoạt động của nhân vật mình yêu thích.

ứng dụng hot cho các sky

ứng dụng hot cho các sky

Những tính năng chính của V-line :

  • Theo dõi những người nổi tiếng
  • Ứng dụng hoàn toàn miễn phí
  • Giao diện đồ họa đẹp mắt , cách sử dụng đơn giản thân thiện
  • Lịch trình phát sóng rõ ràng
  • Chế độ bình luận các video chương trình thể hiện quan điểm của mình
  • Xem nhiều chương trình cùng một lúc

Xem thêm top game và ứng dụng:

mobomarket versi baru – chợ ứng dụng lớn cho android

uc brouser – trình duyệt máy tốt nhất

Và còn rất nhiều tính năng khác khiến người sử dụng vô cùng hài lòng . V-line có giao diện thân thiện , đồ họa đẹp mắt , đến với ứng dụng này dễ dàng sử dụng và theo dõi các sự kiện của thần tượng. Với những tính năng trên , bạn sẽ không thất vọng đâu. Hãy Download V-line về để có những trải nghiêm vô cùng thú vụ.

Nắm bắt lịch trình của thần tượng bây giờ trở nên thật đơn giản khi bạn sở hữu v-line . Bạn yêu thích thần tượng vào , chỉ cần chọ vào đó rồi theo dõi lịch trình các sự kiện và thu xếp thời gian xem video . Bạn còn có thể xem lại khi bỏ lỡ . Mọi thứ của thần tượng của bạn sẽ nằm gọn trong điện thoại chỉ cần bạn Download V-line về dế yêu .

Đem trải nghiệm cực kì mới khi được theo dõi thần tượng của mình với những chương trình vui nhộn và hấp dẫn chỉ có trong V-live. Download V-live sẽ đưa bạn đến một thế giới mới.

V-line là ứng dụng phổ biến cho phép bạn theo dõi thần tượng miễn phí , là một ứng dụng giải trí cực nhanh không giới hạn và hoàn toàn miễn phí . Chỉ cần truy cập vào các App điện thoại nó sẽ hiện lên trong danh sách những ứng dụng được tải nhiều nhất. Hãy nhanh tay Download V-live về dế yêu, đây sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa mà thế giới công nghệ dành tặng bạn đấy .

Tác giả: ntinh797