Ứng dụng những tiến bộ khoa học để chế tạo máy sản xuất đá viên

By | June 1, 2016

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm máy làm sạch nước tốt để tinh chiết nước sinh hoạt, cũng như 1 chiếc máy làm đá viên có sản lượng đá đều, tiêu chuẩn đá tốt? Xin hãy ghé thăm nơi sản xuất máy làm đá viên – máy diệt khuẩn nước number 1 tại Việt Nam thời gian gần đây . Công ty cổ phần TMTH Việt An có trên nhiều năm kinh nghiệp về sản xuất , bán các loại máy này. một trong số ưu điểm của hệ thống chính là hệ thống bảng kiểm soát bằng đèn LED thông minh, giúp người sử dụng có thể theo dõi tình trạng làm việc của máy làm đá viên bất cứ khi nào bạn muốn.

các “model” máy làm đá viên vô trùng Cty CP VietAn được cấu tạo với phân cấp rõ ràng để thích hợp với nhu cầu thực tế của các mẫu kinh doanh , hiện máy làm đá VA có thể chế biến, chế tạo 3 mẫu đá chính: đá vảy có “size” lớn, đá ăn có kích cỡ bình thường , và đá ống kiểu nhỏ . hệ thống làm đá của Công ty Việt An sử dụng cả gió và nước để làm đông , vì vậy chúng bù trừ khắc phục cho nhau những nhược điểm, nâng cao năng suất . SP máy làm đá viên mang “brandname” Công ty cổ phần Việt An , hiện đang chiếm được trọn niềm tin, của rất nhiều người dùng.

lý do bạn nên dùng dây chuyền lọc nước của VietAn Company ?

thế mạnh của “line-up” lọc nước RO “good steel” van cơ đó chính là độ chày cối. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng và vận hành . Nếu bạn gói bảo hàng đúng theo “guide” của thợ sửa chữa kĩ thuật, thì tuổi đời của máy diệt khuẩn nước này có thể lên đến hàng chục năm.

http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

 

Nước thành phẩm đạt chất lượng FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý lương thực và Dược phẩm Hoa Kỳ) những mặt hàng đạt tiêu chuẩn này có thể được phân bổ trên toàn thế giới mà không cần phải thông qua những quy trình đánh giá tiêu chuẩn khác.

Các bộ phận làm sạch bên trong máy móc diệt khuẩn nước của Công ty cổ phần Việt An

1, bộ lọc số 1: “filer core” PP có tính năng lọc sạch những chất có “size” lớn hơn 5 mi crô mét nhu bùn, đất, cát, rỉ sét.

2, lõi lọc số 2: bộ phận làm sạch activated carbon có thể hấp thụ những mùi khó chịu, thuốc trừ sâu và clo có trong nước.

3, “core” chắt lọc số 3: màng lọc RO có công suất loại bỏ vật liệu cứng , các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi rút có hại trong nước

4, “core” chắt lọc số 4: lõi lọc Maifan có công dụng cung cấp các chất khoáng cần thiết cho cơ thể.

1 số ưu điểm của máy lọc nước , máy đá viên VA

– vận hành đơn giản, không tốn nhiều nhân công: dùng máy tạo đá , dây chuyền lọc nước của Công ty cổ phần Việt An không yêu cầu người vận hành phải có kiến thức chuyên môn về các “machine” điện tử.

– Khi chạy máy đá viên vận hành êm ái, không gây mức ồn .

– Chỉ với một nút khởi động, ai cũng có thể “easy” sử dụng dây chuyền tiên tiến này.

– phụ tùng máy đá viên nhập khẩu chính hãng, thiết kế bền chắc, vòng đời cao.

– gần như tất cả các khung máy sản xuất đá viên được thiết kế bằng sắt ko gỉ , chắc chắn không hỏng.

– máy đá viên của chúng tôi sử dụng chất làm lạnh R22, R404A. Đây là những chất làm mát tuyệt đối an toàn với cơ thể con người.

– Bộ làm sạch nước tiên tiến đến từ Anh .

– Bảng điều khiển tiên tiến của hệ thống làm đá , dây chuyền lọc nước của Công ty Việt An có rất ít nút bấm, chủ yếu là đèn “Led” đa sắc để hiển thị các qui trình .

– hệ thống có khả năng “automatic” ngắt nguồn điện , 1 khi có biểu hiện rò rỉ – chập cháy.

– Khi nguồn nước đầu vào mất nước, “system” van sẽ tự khóa kèm theo đó là thông tin cho người sử dụng biết.

chính sách của Công ty Việt An dành tặng quý khách hàng

1, gói bảo trì trọn đời nếu mua “product” hệ thống lọc nước , máy sản xuất đá viên có công năng lớn (cụ thể đối với khả năng sản xuất hệ thống diệt khuẩn nước là trên 2 nghìn lít nước 1 giờ, còn với máy sản xuất đá là trên 4 tấn đá 24h )

2, giảm giá lên tới 20% cho 30 người sử dụng mua mặt hàng máy sản xuất đá viên– hệ thống lọc nước trong tháng 6/2016.

3, “free” dịch vụ vận tải .

4, hỗ trợ miễn phí cách sử dụng máy sản xuất đá viên, sao cho đạt hiệu quả tối ưu nhất.

5, cam đoan hoàn lại tiền nếu sản phẩm bị lỗi về kỹ thuật trong quá trình 7 ngày sau khi mua dây chuyền .

6, “product” có khả năng kết hợp với máy chiết rót để đóng gói sản phẩm thành túi hoặc thành chai.

Với công suất tạo đá và nước ổn định cũng như chất lượng thành phẩm cao, hiện tại máy sản xuất đá viên – máy làm sạch nước của Việt An đang là 1 trong nhiều mặt hàng được ưa chuộng của của nhiều khách hàng kinh doanh đá chất lượng cao và nước chất lượng . Nếu người sử dụng có yêu cầu mua máy đá , dây chuyền làm sạch nước của Công ty Việt An – có thể liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi thông qua số di động 0949 41 41 41.

Kính chúc “thượng đế” 24h làm việc TỐT LÀNH

Tác giả: caotufit