Ứng dụng những phát triển khoa học để sản xuất máy làm đá sạch

By | July 26, 2016

Công ty cổ phần Việt An là địa chỉ đi đầu tại đất nước việt nam về cung cấp các “product” máy làm đá sạch, máy diệt khuẩn nước công suất tốt mà không có 1 mặt hàng làm đá, làm sạch nước nào khác có được. Với “brandname” đã có trên 10 năm nay , một trăm phần trăm sẽ không làm người sử dụng bị thất vọng. Các SP máy diệt khuẩn nước , máy làm đá sạch từ công ty Việt An chúng tôi đã và đang được xuất khẩu sang các nước lân cận như Lào, Campuchia.

hơn nữa , công ty Việt An chúng tôi còn có các gói phục vụ bảo hành, bảo trì, cùng với gói dịch vụ chăm sóc người dùng tận tình – giúp người dùng cảm thấy ưng ý khi sử dụng SP của chúng tôi –  Đây là điều đã giúp Việt An chúng tôi trở thành sự lựa chọn number one. Các mặt hàng máy làm đá sạch, hệ thống lọc nước chất lượng , hệ thống in hạn sử dụng , dây chuyền dán tem của công ty Việt An chúng tôi tiêu biểu bởi cấu tạo cá tính , tinh tế – “easy” di chuyển, vận hành miễn chê trong mọi điều kiện thời tiết tại nước Việt Nam .

Hiện có vô số dòng máy làm đá sạch, dây chuyền diệt khuẩn nước đang được bày bán trên thị trường với chủng loại thật giả khác nhau – từ máy có xuất xứ từ các nước Nhật Bản đến các nước Châu Á (như trung quốc, đài loan, malaysia). Đó là nguyên nhân quý vị nên xem xét thật kỹ các công số của máy .

Để giúp quý vị có thể biết đâu là hệ thống thật, hệ thống tốt , thì theo Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An – thì ngoài việc tìm mua hàng chính hãng, người tiêu dùng có thể dựa vào một vài chi tiết trên máy . máy đá , dây chuyền lọc nước chính hãng thì khi nhìn vào thân máy bao giờ cũng thấy độ sắc nét và tinh xảo, công năng vận hành yên ổn , ít tiêu hao năng lượng . Chú ý bạn cần tránh mua những loại máy làm nước đá tinh khiết, dây chuyền diệt khuẩn nước không rõ xuất xứ .

 
http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

Review về 3 kĩ thuật làm sạch nước mà Việt An sử dụng trong dây chuyền làm đá , dây chuyền diệt khuẩn nước .

Với mục tiêu mang đến 1 nguồn đá hợp vệ sinh , nước tinh khiết nên Việt An đã trang bị cho các “system” diệt khuẩn nước tiên tiến trong máy làm nước đá tinh khiết, hệ thống diệt khuẩn nước  – giúp các sản phẩm đầu ra luôn giữ vệ sinh cho người sử dụng .

  • “system” lọc nước bình thường : làm sạch nước bằng cát, vật liệu tổng hợp và lọc bằng sợi bông ép – giúp tiêu diệt tuyệt đối các chất các tạp chất và các chất gây ô nhiễm có trong nguồn nước . Điểm yếu của hệ thống làm đá , máy diệt khuẩn nước dùng dây chuyền xử lý nước này là việc dùng diện tích lớn, không đẹp, thường xuyên phải thay thế “core” chắt lọc để đảm bảo “water resource” sử dụng .
  • công nghệ lọc nước UltraFiltration: dùng màng “Poly – acrylonitrile” chất lượng cao không thấm nước – kích cỡ màng 0,01 micron – lọc sạch vi khuẩn , giữ khoáng. Tuy nhiên nếu bạn đang cần mua dây chuyền  làm đá cập nhật chiếc máy lọc nước này, cần chú trọng đến giá thành SP vì mức giá của máy làm nước đá tinh khiết sẽ cao lên nhiều.
  • hệ thống làm sạch nước thẩm thấu ngược : có thể lọc sạch các cặn bẩn đến mức độ micromet. Cũng do lọc quá cẩn thận nên công nghệ này sẽ xử lý sạch các khoáng chất tốt cho sức khỏe có trong nước.

Ưu điểm khi “thượng đế” mua dây chuyền làm đá , dây chuyền diệt khuẩn nước của Việt An

  • giá cho từng SP vô cùng phù hợp với túi tiền của khách hàng .
  • chương trình vận chuyển máy nhanh, ”free” khi người sử dụng mua máy đá , dây chuyền lọc nước tại Việt An chúng tôi .
  • nếu bạn mua máy sản xuất đá , máy làm sạch nước của Công ty cổ phần TMTH Việt An – quý khách hàng sẽ được kĩ thuật viên công ty Việt An chúng tôi “guide” cách sử dụng sao cho hệ thống đạt công năng tốt nhất cũng như tiến hành trợ giúp setup “product” .
  • “advantages” đặc biệt mà máy làm đá, dây chuyền lọc nước VA so với các “product” khác đó chính là chức năng tiết kiệm điện (tiết kiệm đến 25% điện năng tiêu thụ ).
  • Hiện phần lớn “product”  máy làm đá của Cty CP VietAn đều có thời gian bảo hành là 1,5 năm – tương đương 18 tháng.
  • Trong thời gian 1 tuần, quý khách hàng có thể sử dụng thử sản phẩm của Việt An nếu cảm thấy không tốt thì có thể ”return.
  • ”give away” thẻ discount 12% nếu bạn sắm thêm bất kể linh phụ kiện nào tại công ty Việt An chúng tôi như: máy đo index TDS, dây chuyền bơm trung gian, máy “warter pump” cho tháp đá, ống giảm thanh, hệ thống lọc nước “high-ranking” ,…

Mọi khó khăn về giá của từng dòng máy làm đá, hệ thống diệt khuẩn nước cũng như chi tiết công năng sản xuất đá, làm sạch nước là bao nhiêu? Xin “thượng đế” liên hệ theo số 043 758 9222 để được giải đáp những khó khăn – mà quý vị đang gặp phải. Xin cám ơn “thượng đế” đã ghé thăm!

Tác giả: caotufit