Ứng dụng nhắn tin miễn phí siêu hot Hike Messenger cho di động của bạn

By | May 10, 2016

Hike Messenger là một ứng dụng nhắn tin tiện lợi cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hữu tích. Bạn sẽ cảm thấy thích thú với những tính năng vượt trội của nó, những tin nhắn bạn gửi đi sẽ vô cùng sống động bởi nó cung cấp một kho nhãn dán vui nhộn cho bạn lựa chọn. Chắc chắn bạn sẽ ôm điện thoại cả ngày mà không thấy chán.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí cho dế yêu của bạn thì Hike messenger chắc chắn nó sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Với ứng dụng này bạn có thể nhắn tin hay gọi điện cho bạn bè người thân của mình hàng giờ đồng hồ mà không còn lo lắng về mất phí, những cuộc nói chuyện của bạn giờ đây sẽ không còn bị gián đoạn bởi hết tiền. Một ứng dụng quá tuyệt đúng không? bạn có tin không khi nó lại hoàn toàn miễn phí cho bạn tải về. Xem thêm ứng dụng tại hike messenger free download 

 

Trải nghiệm một số tính năng nổi bật của ứng dụng Hike messenger:

● Miễn phí tải về cho các thiết bị android

● Nhắn tin, gọi điện miễn phí

● Cách sử dụng đơn giản, dễ dàng sử dụng

● Có thể chát nhóm, gọi video trò truyện với nhóm bạn lên đến 500 người

● Chia sẻ hình ảnh, video, file tệp nhanh chóng

● Kho dán nhãn ngộ nghĩnh, được cập nhật liên tục

● Giao diện thân thiện với người dùng

● Chế độ ẩn giúp bạn đảm bảo tính bảo mật

 

Hike Mseenger là một ứng dụng quá tuyệt vời cho chiếc điện thoại của bạn, thật tiếc nếu bạn không download ngay Hike messenger về dế yêu và trải nghiệm. Với số lượt nhắn tin hone 20 tỷ lượt trong vòng 1 tháng đã cho thấy sức hút mạnh mẽ từ hike là như thế nào. Hãy nhanh tay tải về và trải nghiệm ứng dụng tuyệt vời này nhé. Chúc bạn có những phút giây trò chuyện thoải mái nhất bên bạn bè và người thân của mình.

Tác giả: minhvoplus