Ứng dụng mạng xã hội Facebook lite hoàn hảo

By | September 21, 2016

Trên tay bạn không phải là một chiếc điện thoại thông minh tầm cao với màn hình cảm ứng lớn ? Nhưng bạn vẫn muốn truy cập internet xã hội tốc độ cao ? Vậy thì đừng ngần ngại , hãy tải về ngay ứng dụng Facebook Lite về điện thoại và đăng nhập Facebook một giải pháp hiệu quả nhất , tiết kiệm được dung lượng và nó hoạt động trong mọi hoàn cảnh mạng. facebook lite free download có dung lượng 252KB vì thế mà nó ngốn rất ít dữ liệu so với nền tảng chuẩn. sử dụng nền tảng rút gọn này của Facebook , bạn có thể tiết kiện được khá nhiều chi phí.

Facebook Lite được tạo ra ra chuẩn mực hóa và mang lại chho người chơi những giờ phút trải nghiệm chất lượng cao. Các tính năng như like hình ảnh , nhận xét , comment , cập nhập thông tin ở facebook chuẩn vẫn được giữ nguyên ở facebook lite android app . Với phiên bản này , bạn cũng đơn giản cập nhật và thiết lập hồ sơ , thay đổi hình ảnh đại diện , nhắn tin trực tiếp với người quen mà không cần tới messenger như ở facebook chuẩn.

Những tính năng chính của Facebook Lite :

Xem thêm Facebook Lite Download for Java

Gửi tin nhắn cho mọi người và bạn bè không mất phí , tham gia chát group

Nhận thông báo khi có mọi người thích và bình luận về bài viết của bạn

kiểm tra các hoạt động của người khác

share và thiết lập nguồn tin cá nhân hình ảnh

Cài đặt cực nhanh hiệu qủa

Hoạt động trên điện thoại thông minh cấu hình tầm trung

trải nghiệm ít dữ liệu hơn

tải về máy Facebook Lite miễn phí từ trình duyệt UC Browser , phiên bản thu nhỏ của Facebook dành cho dế yêu cấu hình tầm trung , tận hưởng phần mềm này cung cấp cho bạn chức năng gắn kết cực nhanh đỉnh cao , trò chuyện với mọi người mà không cần phải lo tới gắn kết mạng. Có thể nhận định rằng , Facebook Lite rất nhiều tố chất của mạng cộng đồng , vừa cực kỳ nhanh vừa đáng tin cậy .

Tác giả: apkdown