Ứng dụng của máy khắc laser An Khánh

By | June 18, 2018

Ngày nay, máy khắc laser – máy khắc laser mini được ứng dụng rộng rãi trong mọi ngành nghề sản xuất và kinh doanh. Máy khắc laser là loại máy laser hot nhất trên thị trường hiện nay, máy tạo ra được nhiều sản phẩm đa dạng với nhiều đường nét tinh tế, sắc sảo, dễ dàng vận hành, hiệu quả sử dụng cao, bền đẹp mà giá cả lại phải chăng.

Máy khắc laser phi kim

Máy khắc laser – máy khắc laser mini có thể cắt khắc trên nhiều vật liệu phi kim như: Sừng, Tre Nứa, Gỗ, Nhựa, Thủy Tinh, Pha lê, Đá cảm thạch,MDF,Da, Vải, Cao Su…

Máy khắc laser mini 3020, máy khắc laser mini 3525, máy khắc lasermini 6040 chủ yếu được sử dụng cho những món quà nhỏ, chẳng hạn như: làm mô hình, khắc chân dung, phù hiệu, phù hiệu, quà tặng, khắc bao bì, làm con dấu, làm móc khóa….

Máy Laser khổ lớn hơn như máy khắc  laser 6090, máy khắc  laser 1390, máy khắc  laser 1325 lại được ứng dụng trong sản xuất thủ công mỹ nghệ , khắc lên tre trúc, khắc trái dừa, ứng dụng phổ biến trong ngành quảng cáo

Với chiếc máy khắc laser bạn có thể sáng tạo trên nhiều loại sản phẩm khác nhau, mang đến những thành phẩm ấn tượng nhất.

3 dòng máy khắc laser mini tại An Khánh

Xem thêm: Máy khắc gỗ

Máy khắc laser kim loại

Máy khắc laser kim loại sử dụng công nghệ laser fiber, có khả năng khắc trên nhiều vật liệu kim loại khác nhau. Phổ biến đó là đồng, nhôm, sắt, vàng, bạc,…

May-khac-laser-kim-loai-fiber-an-khanh

Hiện tại nếu bạn phân vân mở các trung tâm thẩm mĩ,  tiệm quảng cáo, xưởng may, hay đơn giản chỉ là xưởng gia công cắt khắc laser phục vụ nhu cầu của khách hàng, vậy bạn còn chần chờ mà không tự sở hữu cho mình  chiếc máy phù hợp với nhu cầu sản xuất để tăng chất lượng công việc?

Với những chiếc máy cắt khắc laser giá rẻ được thiết kế hết sức cầu kì nhưng vận hành lại dễ dàng, giá cả máy khắc cắt laser trên thị trường Việt Nam lại rất hợp lí, phù hợp với tài chính của người dân.

Ngoài những ưu điểm kể trên máy khắc laser còn có một ưu điểm hết sức linh hoạt đó là kích thước máy khắc laser được đặt theo sản phẩm cũng như nhu cầu sử dụng của khách hàng, ví dụ, bạn có sẵn sàng vải hoặc giấy hoàn toàn có thể chọn cho mình chiếc máy laser có kích thước khổ vải hoặc giấy bạn khắc cắt để giảm thiểu động tác trong quá trình làm việc cũng như lãng phí nguyên liệu.

Trên đây là một vài ưu điểm của máy khắc laser An Khánh. Chúng tôi là đơn vị bán máy khắc laser uy tín số 1 Việt Nam.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại :

CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI AN KHÁNH

 Trụ sở: Số 09 ngõ 66, Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

 HCM: Số 15/40/66 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TPHCM

 (04).2023.7788 – 0987.637.860 (HN) – 0933.018.506 (HCM)

 Gmail: [email protected]

 Website: maykhac.vn

Tác giả: xuanbachk54.neu