Tuyệt chiêu lựa chọn túi nữ cho mỗi loại dáng người

By | October 21, 2015

 

Đối với bạn gái khi đi dạo cùng với một bộ trang phục bắt mắt thôi thì vẫn chưa bằng lòng, luôn phải mang theo 1 số món đồ hỗ trợ kèm theo nữa để giúp cho các bạn thành một quý cô thời trang đúng điệu. Một chiếc túi nữ quả là item lí tưởng nhứt ở trường hợp ấy, nó không những tạo vẻ đẹp cho bộ cánh của các bạn mà nó đồng thời cho thấy gu fashion của các bạn gái nữa.

Cách chọn lựa một kiểu túi nữ bắt buộc có một sự hiểu biết nhứt định vì không phải cái túi xách nào cũng sẽ tương xứng với áo quần các bạn đang sử dụng và hợp với dáng vóc của các bạn trong trường hợp chọn mua sai chúng chẳng những phản tác dụng mà còn có thể làm cho các bạn trở thành sự chú ý của người đối diện và khiến dáng người của mọi người bị xấu đi khá là nhiều. Bởi thế phái đẹp luôn luôn phải suy xét mỗi lần sử dụng cùng 1 mẫu balo dây rút nào đó.

Phần hông và vòng ba hơi lớn

Chuyện bạn cần làm khi lựa túi giành cho dáng người này đó chính là cần phải làm sao “né” người khác theo dõi 2 vòng đó, do đó các bạn nữ tốt nhất nên “né” các mẫu túi xách tay, dạng túi nữ này sẽ làm cho người xung quanh để mắt tới vòng hai và vòng mông quá khổ của các bạn. Hãy nên sử dụng 1 số chiếc túi xách với dây quai dài trung bình công ty may balo túi xách những lúc đeo lên vai thì chiếc túi sẽ nằm chính giữa ngực & eo tạo nên vẻ hài hòa cho thân hình của người diện.

Cơ thể có cái eo thon thả

Với 1 vòng 2 gọn gàng quả thật là việc mà ai ai cũng muốn có, nếu muốn tăng nét thướt tha, lôi cuốn cho chính mình, các bạn hãy nên lựa chọn một số loại túi xách tay quai ngắn hoặc một số chiếc bóp nho nhỏ. Trong khi chọn mua túi xách không nên chọn mua túi xách quá lớn bởi mỗi lần đem đi dầu chả có gì bên trong vẫn sẽ tạo ra cảm giác nặng nề, khó chịu.

Chân dài & chân ngắn

Hết sức dễ dàng để có thể chọn mua túi xách nữ cho cơ thể này, những người chân dài, thon thả hãy nên lựa mua một số mẫu túi xách với quai dài, nó không những khiến cho cân đối cơ thể mà còn có thể làm cho mọi người nom quyến rũ hơn. Và với 1 số cô gái chân ngắn thì không giống như thế, chả thể nào diện những mẫu túi xách có dây đeo quá dài được, và 1 loại túi xách nhỏ gọn chính là sự lựa chọn lí tưởng nhứt.

Với những người mang bộ ngực lớn

Vòng ngực lớn chính là chuyện mà hầu hết chị em nào cũng đều ao ước. Song nếu như các bạn đã sở hữu được 1 vòng ngực to thì không nên làm nó bị “dìm” bởi một số mẫu túi nữ có dây ngắn quá. Vì trong khi đeo gần vòng một nó luôn được so với phần ngực của phụ nữ. Cần phải chọn lựa 1 số chiếc túi có dây đeo dài hay cầm trên tay nó chắc chắn sẽ rất là lý tưởng giành cho các nàng đấy nhé!

Tác giả: hiepnm94