Tuyển sinh văn bằng 2 mầm non và những đều cần biết

By | May 20, 2016

Hàng năm, ngành sư phạm lại tuyển sinh thêm rất nhiều sinh viên mới, những nhà giáo ngày mai của tổ quốc. Kỳ thi tuyển sinh luôn diễn ra trong không khí căng thẳng, trong sự lo lắng, đợi của các bạn sinh viên vẫn ngày đêm dùi mài kinh sử. Tuy nhiên, những năm gần đây, tivi, báo đài nói rất nhiều đến vấn đề bạo lực con trẻ trong các ngôi trường mầm non.Hãy tìm hiểu về tuyển sinh văn bằng 2 mầm non dưới đây

Một trong những căn nguyên cốt yếu của việc này là do họ không được đào tạo về trình độ nghiệp vụ cũng như đạo đức nghề, chính bởi vậy những hành đồng bạo lực con nít mới xảy ra thường xuyên như vậy.

Điều đó cho thấy, nguồn nhân công cho cấp bậc mầm non đang thiếu trầm trọng.

Nhu cầu tìm cô giáo mầm non của tầng lớp đang ngày một tăng cao

Cô giáo mầm non đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển những năm tháng đầu đời của trẻ nhỏ khi mới chập chững tới trường. bởi vậy, đây là ngành nghề đòi hỏi cô giáo phải có lòng yêu thương, quý trẻ nhỏ. Nắm được nhu cầu đang ngày một cần kíp của trẻ nhỏ, tại trường sư phạm Hà Nội tiếp tục tuyển sinh văn bằng 2 mầm non cho các bạn học sinh có cơ hội theo học một chuyên ngành mới này.

Làm sao để tăng chất lượng thầy giáo sư phạm. Câu hỏi này đã khiến nhiều người quan tâm nhưng vẫn chưa có hướng giải quyết cụ thể. Giúp đất nước có một đội ngũ cô giáo chuyên nghiệp, nhiệt huyết là nhiệm vụ cấp bách hàng đầu của bộ giáo dục. Tuyển sinh văn bằng 2 mầm non sẽ mở ra một cánh cửa mới cho các bạn sinh viên vẫn đang nuối mong ước trở nên cô giáo.

Tác giả: nguyenducha.bkhn2011