Tubemate xóa bỏ cách xem phim nhàm chán trên điện thoại

By | October 20, 2016

 Tubemate download  các video cũng trở nên đơn giản hơn nếu bạn gặp trường hợp mất mạng hay máy đang ở trạng thái không sẵn sàng thì việc tải sẽ được tự động tiếp tục ngay sau khi mạng đã sẵn sàng. Trong lúc chờ tải bạn vẫn có thể “tranh thủ” lướt web, online facebook hay tán gẫu qua zalo với bạn bè. Đảm bảo khi bạn Download tubemate bạn sẽ chẳng còn giây phút nào nhàm chán nữa, bởi bạn đã có hẳn một “rạp chiếu phim mini” trong dế yêu rồi.

Kết quả hình ảnh cho Tubemate apk

Có thể tải cùng lúc nhiều video với trình quản lý download rất tiện lợi, việc chia sẻ với bạn bè cũng trở nên dễ dàng. Ngoài ra nó còn cho phép bạn xem video mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải đăng nhập tài khoản như trên trang chủ Youtube. Tiện lợi hơn khi bạn cũng có thể tải về để “dùng dần” khi không có wifi hay 3G.

Xem thêm:  Tubemate downloader android
 

Kết quả hình ảnh cho Tubemate apk

 Download tubemate có những tính năng sau:


– Tìm kiếm bất kỳ video nào trên you tube, gợi ý những video mới nhất

– Thiết kế dung lượng nhỏ gọn, phù hợp với các máy
– Hỗ trợ download hoàn toàn miễn phí cho android
–  Chất lượng video Clip có độ nét HD hoặc full HD
– Video tải về sẽ có độ phân giải phù hợp với máy
– Dễ dàng chia sẻ video với mọi người qua gmail, facebook, zalo,…
– Các thao tác tải về nhanh gọn, dễ dàng sử dụng
 

Kết quả hình ảnh cho Tubemate apk

Còn chần chừ gì nữa, nhanh tay click Tubemate 2.2.8 apk free   hoàn toàn miễn phí cho android để có thể bắt kịp nhịp độ thời đại và hưởng thụ ngay những thanh quả nhân loại mà Tubemate mang lại. Chắc chắn bạn sẽ thấy đây là một ứng dụng tuyệt vời không thể thiếu cho dế yêu của bạn. 

Tác giả: minhvoplus