Tư vấn thay màn hình ipad air chính hãng bảo hành 12 tháng tại thành trung

By | December 29, 2015

IPad Air có màn hình cảm ứng khá to vì vậy nếu sơ ý quý khách có thể đánh rơi điện thoại làm hư hỏng mặt kính điện thoại màn hình cảm ứng. FoneCare nhận thay màn hình cảm ứng iPad Air (iPad 5), nếu vô tình gặp sự cố giá thay màn hình ipad air hay bất kỹ những hư liên quan tới dòng iPad bạn có thể mang máy tới cửa hàng vào tất cả các ngày trong tuần. Chúng tôi sẽ check lại máy miễn phí và báo giá thay thế chuẩn xác nhất cho bạn.
Dịch vụ thay thế màn hình cảm ứng cảm ứng iPad Air được trung tâm triển khai từ lâu tại hà nội giúp khách hàng đừng lo lắng hơn mỗi khi gặp vấn đề ngoài ý muốn. Đảm bảo việc thay thế màn hiển thị không những biến chiếc iPad trở nên nguyên zin 100% mà còn tiết kiệm hơn nhiều so với việc mua máy mới

Chương trình thay màn hình iPad Air hàng công ty tại hà nội
iPad Air là mẫu iPad mới nhất của Apple do đó việc thay thế màn hình gặp đôi chút khó khăn vì phụ kiện thiếu, kỹ thuật viên chưa nắm rõ nguyên lý dùng của điện thoại. Để lắp màn hiển thị không dính bụi, bẩn bên trong người thợ phải vô cùng kéo léo và tỷ mỷ trong từng thao tác đặc biệt trọng yếu nhất là phải gò đều 4 góc cho mặt kiếng vào hẳn bên trong vỏ để điện thoại không hở, vênh.
Tại FoneCare nhân viên được trải qua các lock đào tạo cơ bản và chuyên sâu có thể khắc phục linh kiện, hoạt động phần mềm cho toàn bộ các dòng điện thoại hiện tại và trung tâm có bộ phận chuyên nghiên cứu, sửa chứa iPhone , iPad. Vì vậy mọi nguyên lý cấu tạo trên iPad Air được nhân viên nắm rõ nên thao tác nhanh và vô cùng chuẩn xác. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ của trang thiết bị tiên tiến nhất với dây chuyền công nghệ ép kính chân không giúp tiết kiệm khoảng làm việc.

mặt kính iphone 6

Do linh kiện rất khó kiếm do đó quý khách nên gọi trực tiếp trước với chúng tôi để được kỹ thuật viên thông tin tình trạng còn hay hết hàng cũng như giá thay thời điểm hiện tại.
Nguồn gốc màn hiển thị của chiếc iPad Air rõ ràng, trên linh kiện có tem, nhãn mác của nhà cung cấp. Từng linh kiện được chúng tôi lựa quyết định kỹ lưỡng cẩn thận, test nhiều lần để đánh giá chất lượng do đó nếu thay màn hình ipad air tại FoneCare luôn bền và đẹp hơn so với các trung tâm thay thế khác.
Trung tâm Viettopcare chuyên lĩnh vực sửa chữa, thay thế màn hình cảm ứng iPad chất lượng và chất lượng chuyên nghiệp ở TPHCM. Thay thế nhanh phụ kiện iPad như màn hình, mặt kính, Pin, nút home và một số phụ kiện khác. Đặc biệt, Viettopcare chỉ dùng các linh kiện zin nhập khẩu từ công ty có xuất xứ nói không với linh kiện kém chất lượng, kỹ thuật viên lành nghề, chu đáo, chế độ dịch vụ bảo hành cực tốt, rõ ràng, khách hàng hoàn toàn yên tâm trong khi đến với Viettopcare – cửa hàng sửa chữa, thay thế màn hình mặt kính iPad uy tín tại TPHCM.

Trong quá trình dùng iPad khi gặp phải sự cố khiến iPad của khách hàng bị bể mặt kính điện thoại, nứt màn hình, nặng hơn tác động tới các chức năng của màn hiển thị như bị loạn màn cảm ứng, điểm chết, sọc dọc, loan màu, loang đen, hở sáng, bị sọc. Quý khách có thể gọi máy hoặc tới tại chỗ Viettopcare để được tương trợ hỗ trợ tốt và nhanh nhất.
Trong điều kiện iPad Air của quý khách bị các bệnh khác bên trong điện thoại như bị đơ, giật, treo táo, lỗi camera, wifi, chai pin… Quý khách hân hạnh tới trực tiếp trung tâm Viettopcare để được tương trợ hỗ trợ tốt nhất dành cho khách hàng.

Viettopcare là một trong các trung tâm hàng đầu về giá thay màn hình iphone 6 plus, smartphone tính bảng iPad với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẳn sàng tư vấn cho quý khách bất cứ lúc nào.

Tác giả: sudoteam