Tư vấn chuyên sâu về đơn giá và cho thuê Dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh

By | May 24, 2017

Dự án căn hộ cấp cao dự án Sunwah Pearl thiết lập một căn hộ đầu tư an toàn cho quý cư dân. Căn hộ đẳng cấp dư án New City khu vực đường Nguyễn Hữu Cảnh phường 22 địa điểm tại quận Bình Thạnh đông Sài Gòn đầu tư bởi doanh nghiệp Sunwah Group khởi nguồn phong cách thiết kế hiện đại . Hãy đến phân tích những điều nổi trội chỉ tại khu dự án cấp cao dự án Sunwah Pearl.

can ho sunwah pearl

dự án Sunwah Pearl có vị trí chiến lược cho việc phát triển cảnh quan bên trong của đô thị . hơn nữa , dự án Sunwah Pearl có tuyến Metro số 1 lưu thông ngầm qua. giá trị sẽ tăng lên gấp bội kết nối quá dễ dàng với các khu quan trọng của thành phố . căn hộ Sunwah Pearl nơi phục vụ quan tâm làm việc, nghỉ ngơi, phúc đáp và sinh sống của nhiều cư dân trong mai sau ,…

Một đẳng cấp sống – Căn hộ Sunwah Pearl. Một không gian cao tầng kết hợp hài hòa với không gian villa cấp cao hoàn thành . Một tầm nhìn xanh mát với cây cối, sông nước bao quanh. Một nơi hoàn chỉnh tiện nghi, vị trí tiện lợi với trọng tâm mua sắm, tuyến tàu điện xa lộ , gần trục giao thông chính… Hãy rút ra kết luận !

Căn hộ Sunwah Pearl là một trong một số khu căn hộ cấp cao có diện tích không gian xanh lớn nhất nằm ngay cạnh trọng tâm TP.Hồ Chí Minh với vốn đầu tư lớn cho cuộc sống hàng ngày đẳng cấp.

Căn hộ New City là khu biệt lập yên tĩnh có rất nhiều cư dân nước ngoài sinh sống. Khu Cao tầng cao cấp này không chỉ mang lại cho bạn không gian sống chất lượng cao, môi trường sống văn minh, dịch vụ quản lý pro nhưng nó cũng không cách quá xa trung tâm , tiện cho việc lưu thông lại.

Tại Căn hộ Sunwah Pearl cư dân sẽ sắm được đa số các dịch vụ chuẩn mực, hứa hẹn sẽ đem đến cho cư dân một không gian sống tiện ích, có hoa viên, hồ bơi, khu tiệc nướng ngoài trời, khu tập thể thao, chỗ vui chơi cho bé…và bãi tập thể dục ,spa …

Bảng giá và tiến độ chi trả căn hộ Sunwah Pearl đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra phân khúc . Vui lòng cập nước Nhật ngay khi có đưa tin chính thưc từ chủ đầu tư căn hộ Sunwah Pearl.

giá bán dự án Sunwah Pearl dao động tùy theo view, tầng hay chính sách bán hàng từng giai đoạn khác nhau. liên lạc : Mr. Trắc 090319286 để xem căn hộ Miễn Phí.

Tác giả: giakhanhland.vn