truyền hình viettel có các gói cước cơ bản gi

By | October 13, 2016

Sau khi  Viettel triển khai các gói cước về sử dụng dịch vụ truyền hình cáp, tính đến nay đã có 7 gói cước với nhiều luôn tiện ích đi kèm giúp khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn gói cước phù hợp với chi phí và giá thành của gia đình. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu các gói cước dành cho khách hàng khi lắp truyền hình viettel tại Hà Nội để tham khảo và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất cho gia đình mình.

Truyền hình internet viettel có 3 gói cước cốt yếu. Các gói cước có thể lắp riêng lẻ mà không cần dùng đến internet đó là gói cáp một chiều hay còn gòi là gói Fun và gói cáp hai chiều hay có cách gọi khác là gói Flexi. Còn đối với truyền hình NextTV, khách hàng bắt buộc phải lắp đặt cùng internet để được thưởng thức các tiện thể ích có trong dịch vụ

Hướng dẫn một số phân biệt chủ đạo:

Vậy các gói cước Fun, Flexi hay NextTV có gì khác hoàn toàn. Chúng khác biệt ở tính năng sử dụng. Trong đó chỉ có gói NextTV là có thể tua đi, tua lại các chương trình truyền hình vừa xem.

Sau khi đăng ký sử dụng, nếu không thích, khách hàng có thể đổi sang gói khác tùy chọn theo nguyện vọng của gia đình hoặc nếu muốn có thể đăng ký sử dụng truyền hình K+ tại bất cứ thời điểm nào.

Khách hàng khi đăng ký lắp đặt mạng viettel tại Hà Nội sẽ chiếm được nhiều ưu đãi cùng các chương trình khuyến mãi cáp quang viettel. Internet viettel với nhiều gói Fast thích hợp cho mọi lứa tuổi và các đối tượng sử dụng từ sinh viên đến hộ gia đình, doanh nghiệp. Đi kèm với mỗi dịch vụ đều có những ưu đãi đặc biệt dành Tặng Kèm khách hàng. Khi đăng ký bộ combo cả hai dịch vụ cùng một lúc, khách hàng sẽ được giảm Chi tiêu hàng tháng và nhiều phần quà hấp dẫn.

Chi tiết xin vui lòng truy cập htt://lapmanginternet.com.vn để có thông tin ưu đãi mới nhất.

Tác giả: nguyenducha.bkhn2011