Trang thiết bị phụ tùng của máy làm nước đá là hàng “good”

By | June 2, 2016

Nếu bạn có nhu cần tìm 1 sản phẩm “line-up” lọc nước – máy đá tinh khiết chất lượng cao, đạt chuấn ISO 9001, xin hãy ghé thăm Cty CP VietAn . công ty chúng tôi là 1 trong những tên tuổi rẻ nhất tại thủ đô cũng như Hồ Chí Minh về chế tạo các loại máy đá tinh khiết – dây chuyền lọc nước công nghiệp có công năng lớn với giá cả rất chi là phải chăng .

hiện tại, mặt hàng đã được nhiều quí vị “review” cao như công ty Vinamilk, công ty Diana, công ty Samsung, công ty dược phẩm hoàng liên,…vv.

hơn nữa , với việc diều kiện thời tiết ngày càng trở nên oi bức khô hanh , cùng với đó là greenhouse effect tại các công ty sản xuất , khiến nhu cầu sử dụng đá tiêu chuẩn ISO 9001 ngày càng gia tăng. Các địa điểm sử dụng Đá vệ sinh với số lượng lớn là hàng ăn , nhà nghỉ , cũng như các công ty dược phẩm và các công ty làm lạnh .

Do nhu cầu tiêu thụ đá chất lượng cao lớn, nên các cơ sở này cần 1 mặt hàng máy đá tinh khiết có sản lượng lớn – hoạt động ổn định – giá cả thích hợp – và phải thực sự không hao phí điện năng . So với nhiều địa chỉ bán máy đá trên thương trường , thì máy đá của Việt An có kích cỡ gọn gàng, thiết kế tinh tế. “size” đầy đủ máy đá tinh khiết của Cty CP VietAn là 1,3 nhân 1,6 nhân 2,7 m, nhỏ hơn nhiều so với các “ice machine” khác, qua đó thuận tiện cho việc di dời – chuyên trở .
http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

quy trình lọc nước của máy làm sạch nước VA như sau:

1. Xử lý “water resource” đầu vào: qua công nghệ tấm lọc siêu nhỏ giúp nước đạt các chuẩn về lý hóa, vi sinh bằng cách lọc cặn, khử phèn – khử khoáng – trung hòa độ ph .

2. chắt lọc nước bằng màng “reverse osmosis” (RO): chắc chắn 100% nước sau quá trình lọc đạt chất lượng nước đóng chai FDA của Bắc Mỹ . Nước sau công đoạn được khử phèn – khử khoáng – khử clo được bơm qua “system” “water membrane” thẩm thấu ngược , giúp trừ khử các vật liệu cứng không hòa tan, chất hữu cơ và vi sinh. dây chuyền diệt khuẩn nước khử được hoàn toàn các chất không tốt cho sức khỏe như chì, thủy ngân, asen (thạch tín). Màng “reverse osmosis” hầu hết chỉ cho các ionnước đi qua nên chất lượng nước đầu ra đảm bảo tinh khiết tối đa .

3. làm sạch bằng đèn cực tím : trong thời gian lưu trữ, nước tinh khiết có khả năng tái nhiễm khuẩn trong không khí. Do đó cần phải chắt lọc trước khi đóng bình. phương thức không nguy hiểm và dẫn đầu là dùng đèn cực tím (phá tan cấu trúc DNA vi rút – làm triệt tiêu khả năng tái tạo của vy rút ). thế mạnh của máy diệt khuẩn nước RO là phần lớn hệ thống (ngay từ khâu tinh chế nước thô) được vận hành hoàn toàn “automatic” thông qua các thiết bị điều khiển áp suất “control” điện tử.

Lí do bạn nên chọn mua máy sản xuất đá – “line-up” làm sạch nước của Việt An

1. Do được thiết kế bằng “good steel” , nên sản phẩm có khả năng chống ăn mòn cao, “easy” tinh chế . Bạn chỉ cần 1 chiếc rẻ lau bình thường và một ít nước là có thể vệ sinh hệ thống sạch sẽ.

2. máy làm nước đá – máy diệt khuẩn nước VA được chế biến, chế tạo theo kĩ thuật của Đức , giúp cải thiện khả năng tiết kiệm điện – tiết kiệm từ 10 đến 15 phần trăm so với các loại máy sản xuất đá , làm sạch nước khác.

3. dây chuyền có tốc độ chế biến, chế tạo đá, làm sạch nước nhanh, không độc hại , không bẩn thỉu .

4. Bảng “control” có cấu tạo tự động .

5. hiệu năng hệ thống yên ổn .

6. Khi vận hành hệ thống làm đá , máy lọc nước chất lượng không có âm vang lớn .

chính sách ưu đãi của nơi đối với quí vị mua sản phẩm “line-up” làm sạch nước , máy đá .

1, hỗ trợ “free” các bước tiến hành vận hành , cũng như một vài thủ thuật giúp hệ thống hoạt động trơn tru hơn trong mọi điều kiện.

2, Không tính phí gói phục vụ vận chuyển máy làm nước đá  – hệ thống lọc nước .

3, kĩ thuật viên chân thành “support” các loại máy làm nước đácó sản lượng thích hợp với nhu cầu thực tế sử dụng của từng quý khách hàng .

4, khách hàng có thể đổi trả SP trong vòng 4 ngày nếu cảm thấy “line-up” bị lỗi.

5, phương án trả tiền đa dạng, quý khách hàng có thể trả tiền mặt hàng theo phương pháp trả góp hàng tháng.

6, Tặng “free” một vài “filer core” nếu bạn sắm máy làm nước đá có giá trị từ 200 triệu đồng trở lên.

Nếu quý khách muốn tìm hiểu và xem ở tại chỗ quy trình tạo đá, lọc nước xin quí vị hãy liên lạc tới đường dây nóng 0943 41 41 41 gặp Mr.Hoan để được thăm quan ở tại chỗ địa chỉ chế tạo máy làm nước đá – dây chuyền lọc nước tại nhà máy Quang Minh – Mê Linh – nội thành hà nội .

Việt An rất hân hạnh được đón tiếp người sử dụng .

Tác giả: caotufit