tổ chức sửa cửa cuốn quận Hoàn Kiếm Hà Nội:

By | January 5, 2017

công ty sửa cửa cuốn thị xã Hoàn Kiếm Hà Nội:: chúng tôi chuyên sửa cửa cuốn tại huyện Hoàn Kiếm với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm được sự tin tưởng của người dùng nhiều năm nay. Sau đây chúng tôi chỉ dẫn sơ qua các bệnh cơ bản:

liên hệ sua cua cuon ba dinh tự răn >> sua cua cuon quan hoan kiem

1. Cửa không hoạt động
– rà soát lại nguồn điện (ổ cắm, ổ cắm)
– Sau đó dùng tay nhấn vào nút (màu đỏ) trên hộp điều khiển, tạo tiếng kêu “bíp”.

hai. Motor cửa hoạt động nhưng cửa không Đóng/ Mở được
kiểm tra lại chốt giật li hợp xem có đóng lại chưa (khi đóng lại tấm cửa mới hoạt động)

3. Motor cửa hoạt động khi chốt giật liên hợp đã đóng lại nhưng cửa vẫn không đóng mở được
Chốt giật bị bể và thích cầu phải thay thế hệ. Có thể kiểm tra cửa bằng tay.

doanh nghiệp sửa cửa cuốn huyện Hoàn Kiếm Hà Nội:

– Đối với cửa khe thoáng: sửa cửa cuốn Bạn cần mở bộ ngắt trên, ngắt dưới (hộp có nặp nhựa hoặc kim khí nằm trên bề mặt motor) nới lỏng vít tròn phía bánh xe đồng của hành trình trên (Là bánh xe phía bên tay trái khi nhìn vào) rồi lấy tay xoay nhẹ bánh xe đặt bánh xe đồng này chuyển dịch ra phía giữa của trục hành trình) tiếp đó bạn nhấn cửa cuốn chạy xuống.

doanh nghiệp sửa cửa cuốn huyện Hoàn Kiếm Hà Nội:

Lưu ý: Khi cho cửa xuống bạn phải để ý lấy tay điều chỉnh thân cửa vào ray hạn chế bị tắc và lấy to vít để đẩy 2 đầu ti đồng bên mép cửa tụt vào trong ray ( ví như cửa bạn có đảo chiều tự dừng). Khi cửa đã vào trong ray bạn vẫn cho cửa cuốn chạy xuống, đôi lúc cửa sẽ rơi 1 quãng nghe tiếng rất to nhưng bạn chẳng hề ân cần vì đó thân cửa đang bị xổ nên khi cửa bị kéo xuống sẽ kéo những đoạn xổ được khít lại.

Sau khi cửa xuống hết bạn nhấn cửa lên quay lại cho đến khi cửa cách mép tường trên khoảng 50cm thì bạn nhấn ngừng cửa, điều chỉnh lại bánh xe đồng (Công tắc hành trình bạn vừa điều chỉnh về đúng vị trí đặt ngắt cửa tại điểm trên theo ý bạn)

Tham khảo thêm: http://thegioicuacuon.org/tu-van-va-sua-chua/

Nguồn: Tổng hợp tin tức cửa cuốn

Tác giả: hiep1902