Tìm lắp mạng viettel tại hà nội ở đâu

By | September 23, 2016

Bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp mạng uy tín để phục vụ cho nhu cầu làm việc, vui chơi? Bạn đang phân viên không biết nên lắp mạng internet nơi đâu cho tương xứng. Viettel sẽ là lời giải đáp rất tốt cho bạn để lựa chọn và tin dùng.

Viettel với nguồn lực tài chính mạnh đã đầu tư thêm 2 tuyến cáp quang mới để đẩy nhanh tốc độ truy cập internet, cáp quang cũng tương tự truyền hình cáp. Đến thời điểm này, có thể nói Viettel là công ty viễn thông duy nhất tại VN tham gia vào tuyến cáp AAE1 của thế giới, do vậy chất lượng kết nối internet vô cùng ổn định, tốc độ nhanh mà không lo xảy ra những sự cố bên ngoài.

Đăng ký lắp mạng viettel tại Hà Nôi, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ phía nhà cung cấp với những gói cước siêu rẻ dành cho sinh viên và hộ gia đình. Ưu điểm của viettel là luôn phân chia các gói cước phù hợp với giá thành của mọi đối tượng khách hàng. Từ đó giúp quý khách hàng tiết kiệm phần nào Ngân sách chi tiêu cho việc sử dụng mạng, cáp quang cũng giống như truyền hình.

Nếu như trước kia, khách hàng chỉ biết đến 2 nhà cung cấp mạng duy nhất là FPT và VNPT thì ngày nay, với sự tiến lên vượt bậc về cơ sở hạ tầng và công nghệ, khách hàng có xu hướng chuyển sang lắp cáp quang internet viettel để đảm bảo an toàn chất lượng, đường truyền và tốc độ.

Không những thế hiện nay, viettel đang đẩy mạnh chương trình khuyến mãi lắp truyền hình viettelNếu bạn quan tâm có thể truy cập vào trung chủ của viettel để biết thêm thông tin chi tiết về những kênh truyện hình và nhiều gói một thể ích.

Thông tin chi tiết xin tương tác đến Điện thoại tư vấn để được nghe tư vấn trực tiếp từ nhân viên quan tâm khách hàng của viettel.

Tác giả: nguyenducha.bkhn2011