Tìm hiểu các hệ thống xử lý nước

By | May 25, 2017

Hiện nay,rất nhiều công ty chuyên chế tạo nước lọc, xử lý nước tinh khiết phục vụ nhu cầu sinh hoạt của người dân.Với những bình nước uống chất lượng,những chai nuoc uống đảm bảo sức khỏe con người được làm ra từ dây chuyền lọc nuoc tinh khiết.Công ty cổ phần usapec luôn cung cấp mạng lưới máy lọc nuoc hàng đầu Việt Nam để phục vụ nhu cầu cần thiết của người dân.
hệ thống hệ thống lọc lọc nước tinh khiết đóng bình 1000 lít/h autovan chất liệu lắp ráp cao cấp inox sus 304 với cơ chế vận hành tự động, là loại tiên tiến nhất ,sản xuất loc nuoc tinh khiết đóng bình đạt chuẩn.
Tuổi thọ dây chuyền lên đến 20 năm,kiểu dáng công nghiệp gọn nhẹ ,không tốn quá nhiều diện tích, linh kiện ,cấu trúc được bố trí gon gàng.
Sử dụng công nghệ RO thẩm thấu ngược , loại bỏ hoàn toàn tạp chất.nước có độ sạch tinh khiết đạt an toàn sử dụng quốc tế FDA của Mỹ .
hệ thống vận hàng tự động,kép kín,đảm bảo loc nuoc sạch tinh khiết,sử dụng được ngay.Hơn nữa còn tiết kiện chi phí nhân công lao động nên đến 90% so với công nghệ lọc cũ.
Hiện nay, nguồn xử lý nước sạch ngày một khan hiếm.Nhu cầu sử dụng thì ngày càng tăng cao.Chất lượng xử lý nước cũng đòi hỏi phải được cải thiện.Nếu chỉ sử dụng công nghệ xử lý nước cũ, chất lượng không được đảm bảo, công xuất thấp,hết nhiều chi phí cho công nhân.chưa cạnh tranh được với các doanh nghiệp  khác.
nuoc là nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. xử lý nước được sử dụng tất cả các mùa trong năm. Đầu tư một chi phí ban đầu để có được một hệ thống lọc nước tinh khiết mới nhất , đảm bảo chất lượng sẽ mang lại hiệu quả lâu dài cho doanh nghiệp của bạn.
nước sạch có thể định nghĩa  là nguồn loc nuoc không màu, chưa mùi, không vị, không chứa các chất độc và các vi khuẩn gây  bệnh.
ô nhiễm môi trường nước là sự biến đổi các thành phần của nước khác biệt làm cho loc nuoc trở nên độc hại ảnh hưởng tới sức khỏe con người con người tại uống trực tiếp, sử dụng xử lý nước sinh hoạt và vệ sinh cá nhân hàng ngày.
mạng lưới dây chuyền lọc xử lý nước đóng chai tinh khiết composite 1000 lít/h autovan.Với sản phẩm sử dụng autovan, là một công nghệ mới không cần sục rửa vật liệu bằng tay như các loại van cơ.Nhờ đó nâng cao được năng suất , giảm chi phí vận hành.
máy chế tạo xử lý nước tinh khiết của lọc nước việt an là máy lắp ráp theo an toàn sử dụng quốc tế SO 9001-2015.
sản phẩm được lắp ráp từ các phụ kiện nhập khẩu từ nhiều xu ly nuoc như: Mỹ , Hàn Quốc, Anh … Bởi vậy sản phẩm lọc nước việt an luôn đảm bảo là sản phẩm lọc nuoc tốt  nhất hàng đầu Việt Nam.
phụ kiện   được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam 6/1/2010/BYT về nuoc đóng chai.
hệ thống bơm được nhập khẩu từ Italy đảm bảo cho toàn bộ máy   vận hàng êm, ổn định ,tiếng ồn thấp.
mạng lưới dây chuyền lọc được nhập khẩu từ Anh, Ấn Độ … đảm bảo an toàn sử dụng lọc lọc nước làm mềm trước  khi đưa vào sản phẩm lọc RO giúp nâng cao tuổi thọ của sản phẩm lọc.
Các mạng lưới điện, mạch gắt tự động, bảo vệ bơm đầu nguồn an toàn và bảo vệ toàn bộ hệ thống khi mất điện cũng như có sự có về điện sảy ra.
Với linh kiện nhập khẩu từ các xu ly nuoc nổi tiếng như : Mỹ , Anh , Hàn Quốc , …được lắp ráp do đơn vị chế tạo của việt an , đảm bảo chất lượng lọc nước vệ sinh an toàn thực phẩm, chất liệu inox cao cấp, kiểu dáng công nghiệp gọn nhẹ được nhiều doanh nghiệp chon lựa và ưa chuộng.

Tác giả: locnuocvietan