Tiêu chuẩn sản phẩm nước đóng bình

By | August 3, 2017

Trong vài năm trở lại đây, nhu cầu của người tiêu dùng về lọc nước uống đóng chai đang tăng mạnh. Theo thống kê của Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam, thị trường xử lý nước uống đóng chai tăng 16%/năm. Đây cũng chính là nguyên cớ để các cơ sở chế tạo và kinh doanh xu ly nuoc uống đóng chai ngày càng gia tăng như “nấm mọc sau mưa”.

Cũng theo thống kê của Hội tiêu chuẩn chất lượng và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam, hiện cả xử lý nước chỉ có 150 sản phẩm loc nuoc uống đóng chai của các đơn vị , doanh nghiệp có thương hiệu. Bên cạnh đó, có hàng nghìn đơn vị chế tạo bình nước đóng chai, thâm chí cơ sở kinh doanh mặt hàng này thì lên tới con số hàng trăm nghìn, không thống kê xuể.

Chính Bời vì số lượng các cơ sở lắp ráp xử lý nước uống đóng chai quá nhiều nên việc kiểm soát chất lượng rất khó khăn. Trên thực tế, việc kiểm soát an toàn sản phẩm của thị trường loc nuoc uống đóng chai còn chưa chặt chẽ, trong khi đó, nhiều các cơ sở sản xuất , kinh doanh xu ly nuoc uống đóng chai chưa thực sự quan tâm cũng như chấp hành tốt quy định an toàn thực phẩm.

Trên thị trường tồn vì rất nhiều đơn vị hoạt động tự phát, chưa đủ điều kiện an toàn thực phẩm, sản phẩm ra lò chưa được cấp giấy xác nhận công bố phù hợp tiêu chuẩn chất lượng an toàn thực phẩm…nhưng vẫn lưu hành thản nhiên.

Phát hiện nhiều doanh nghiệp chế tạo vi phạm

Ngày 17/5, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) TP.Hà Nội tiếp tục công bố danh sách 7 đơn vị lắp ráp nước uống đóng chai vi phạm an toàn thực phẩm.
Chính Bởi vậy vậy với các người tiêu dùng cần đầu tư cho mình những mạng lưới lọc nước công nghiệp đảm bảo an toàn sử dụng chất lượng. Nên lựa chọn các nhà cung cấp có uy tín và thương hiệu.
Một trong những đơn vị đi đầu trong nhập khẩu và phân phối thiết bị lọc lọc nước công nghiệp chất lượng nhất việt nam phải kể đến công ty cổ phần TMTH usapec .
Sử dụng sản phẩm lọc nước sẽ giúp gia đình bạn có nguồn loc nuoc sinh an toàn Bời vì sau khi lọc mãy sẽ giúp bạn loại bỏ vi khuẩn và các chất ô nhiễn độc hại, xử lý nước uống sẽ ngon hơ, tốt hơn và an toàn hơn
Sử dụng thiết bị lọc xu ly nuoc sẽ giúp loại bỏ chì có trong nguồn xu ly nuoc . Như bạn đã biết thì chì là chất rất độc hại, đây là chất cuối cùng của loc ro  quá trình phản ứng phóng xạ nên chúng cực độc đối với cơ thể con người, dùng lọc nước sau khi lọc sẽ giúp loại bỏ chì khiến chúng chưa thể đi vào cơ thể người thân trong gia đình bạn.

Tác giả: locnuocvietan