Tiết kiệm khoản chi phí liên lạc khổng lồ khi có Facebook Messenger

By | March 20, 2017

Nếu như bạn đang gặp rắc rối với các hóa đơn điện thoại hay không thoải mái với tốc độ nhắn tin bằng SMS thông thường trên điện thoại thì tôi nghĩ đã tới lúc bạn nên cập nhật xu hướng liên lạc mới mẻ và thời thượng nhất hiện nay đấy chính là liên lạc thông qua ứng dụng Facebook Messenger thông minh.

Facebook Messenger chính là ứng dụng cho phép người dùng thực hiện các liên lạc như nhắn tin, gọi điện một cách thông minh, nhanh chóng và tiết kiệm nhất có thể. Hiện tại thì Facebook Messenger là ứng dụng đang chiếm giữ ngôi vị đầu bảng xếp hạng các ứng dụng dành cho di động được yêu thích và tải về nhiều nhất. Facebook Messenger sử dụng kết nối mạng internet để thực hiện các chức năng của mình vậy nên nó hoàn toàn miễn phí mọi cước phí cho người sử dụng. Tải ứng dụng miễn phí từ chợ app Mobomarket cho điện thoại của bạn.
Ứng dụng Facebook Messenger là công cụ nhắn tin siêu tiện lợi với vô vàn tính năng hấp dẫn khác nhau. Đầu tiên có lẽ không thể không kể tới tính năng nhắn tin không giới hạn về cả số lượng tin nhắn lẫn số lượng kí tự trên một tin. Ứng dụng này sẽ khiến cho cuộc chát chít trò chuyện của bạn thú vị hơn bao giờ hết khi mà nó tích hợp sẵn các tính năng nhắn tin đa phương tiện như gửi tin nhắn thoại, gửi hình ảnh, gửi tập tin âm thanh, video clip hay bất cứ tập tin dữ liệu nào khác. Ngoài ra thì kho sticker và nhãn dán khổng lồ của Facebook Messenger cũng sẽ mang lại cho không khí trò chuyện ngộ nghĩnh, đáng yêu hơn bao giờ hết đấy.

Xem thêm: Facebook Messenger new app – ứng dụng nhắn tin gọi điện thả ga.

Tính năng gọi điện trên Facebook Messenger sẽ khiến cho bạn mê mẩn ứng dụng này ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên luôn khi mà nó là công cụ liên lạc cực hiệu quả lại tiết kiệm. Chỉ với việc vào cuộc trò chuyện, bấm chọn biểu tượng điện thoại để có cuộc gọi thoại với đối phương. Còn nếu như bạn muốn thực hiện cuộc gọi video call để có thể vừa trò chuyện vừa có thể nhìn thấy đối phương cũng như cho đối phương nhìn thấy mọi hình ảnh của mình thì hãy bấm chọn biểu tượng máy quay để có thể trò chuyện trực tiếp theo thời gian thực bạn nhé.
Hãy tin tôi đi, có Facebook Messenger trên di động rồi bạn sẽ không còn phải mất bất cứ đồng nào cho các khoản liên lạc nữa đâu .

Tác giả: apkdown