Thực phẩm chức năng Vương Não Khang nâng cao trí thông minh hiệu quả nhất cho trẻ sơ sinh

By | April 19, 2017

TPCN Vương Não Khang – Giải pháp cho trẻ em tự kỉChẳng phải “thuốc tiên”, cũng chẳng phải là “thần dược”, thế nhưng thực phẩm chức năng Vương Não Khang đã thật sự làm cho trí não của bé tôi được cải thiện – Đó là lời tâm tư nhiều cảm động của chị Võ Thị Kiều Trang (ở địa chỉ 124/79/5 Phan Huy Ích, phường Tân Bình, TPHCM) có con chậm phát triển trí thông minh. 


Xem:  
Men vi sinh Antibio Pro 

Tâm tư về căn bệnh của đứa con trai sinh năm 2007 mà giọng nói cô Trang nghẹn ngào. Cô nhớ đến ngày đẻ cháu, cô bị tiền sản giật. Mới sinh ra, cháu được mang vào lồng kính, là một đứa bé bình thường, dể thương với khối lượng 2,5 kg. Lúc bé được 2 tuổi, bé có nói được một – 2 tiếng “ba, bà”, thế nhưng lúc được 3 tuổi thì các từ đó lại không nói được, 4 tuổi rồi mà bé cũng không hề nói được rõ các câu dài, vẫn còn ăn cháo xay nhuyễn, đặc biệt không chịu dùng cơm. 
Thấy con có những biểu hiện không được bình thường, cô Trang xót xa lắm, hể xem xét nguyên nhân vì sao con như thế. Tìm hiểu trên mạng, cô thấy “trẻ sơ sinh mắc kém thông minh” có rất nhiều dấu hiệu thất thường mà tìm hiểu ra thì con trai cô không hoàn toàn như vậy. Chị hỏi hang người nhà ở Nước Ngoài, họ nói chắc chắn trí não của cháu “có vấn đề” và bảo qua đó trị. Nhưng vì phí tổn cao quá, chị đành nhìn con mà ngậm ngùi.

Cân nhắc mãi rồi chị Trang cũng quyết định mang con trai vào khám xét ở Khoa tâm lý Bệnh viện Nhi đồng I. Lúc bác sĩ chỉ vào những hình ảnh, con vật, chiếc xe… thì bé đều đáp chính xác. Nhưng lúc hỏi dùng cơm chưa, bé mấy tuổi thì bé cũng hỏi ngược lại bác sĩ như vậy. Bác sĩ tâm lý chẩn đoán là bé bị chậm phát triển ngôn ngữ và hứa sáu tháng trở lại khám một lần và khuyên bảo người nhà nên dạy bé từng từ một.
Tưởng bỏ cuộc, nhưng may thay lúc cô chủ nhà thuốc sát cơ sở khám bệnh nói rằng cháu bé người quen chị cũng bị lâu phát triển trí thông minh đang uống TPCN Vương Não Khang được nửa năm nay rồi và có rất nhiều tiến bộ lắm. Mừng quá, tôi cũng tìm mua thực phẩm chức năng Vương Não Khang về cho con trai uống. Sử dụng được 2 hộp đầu, tôi thấy bé có triệu chứng tốt hẳn lên, dần dà thì cháu nói được nhiều hơn. Hỏi bé mấy tuổi, uống sữa gì là con nói 1 hơi con năm tuổi, tuổi con heo, uống sữa Milo… Bố cháu mừng lắm, bảo thuốc Vương Não Khang này tốt đó, cho con uống tiếp nữa đi!”. 
Với tình hình cháu bây giờ, gia đình chị Trang cũng tin tưởng là qua năm bé đi lớp I được rồi mặc dầu trễ so với tuổi. Chị Trang chia sẻ: “Có một đứa con mà lại mắc chứng bệnh, tôi khá buồn phiền. May mà trời thương tình tìm được sản phẩm TPCN Vương Não Khang giúp đúng lúc cho bé. Bây giờ cháu học cũng tập trung hơn. Ngày trước học viết chữ 1 tí là bỏ đi phá phách…”. 
Đang say sưa trò chuyện, chúng tôi ngạc nhiên lúc nhìn thấy cháu lao vào ôm cổ mẹ và líu lô đủ chuyện. Chúng tôi cũng không suy nghĩ cháu đã từng có những biểu hiện như cô Trang sẻ chia. Ôm ấp con trai vào lòng, chị vừa nịnh con và cũng vừa như để khoe khoang với chúng tôi: “Bé giỏi lắm các cô nhé, cháu đã ăn cơm được rồi và cháu ngủ rất ngoan ngoãn. Cháu ham sử dụng thực phẩm chức năng Vương Não Khang lắm và gọi đó là “thuốc thông minh”. 
Thấy cháu có nhiều tiến bộ nên cô Trang cũng giới thiệu thực phẩm chức năng Vương Não Khang cho khá nhiều người. Con trai của họ cũng tốt lên khá nhiều nên hiện tại cô Trang vẫn duy trì cho bé uống sản phẩm Vương Não Khang ngày hai gói. Đưa chúng tôi ra về, cô còn do dự: “Chỉ mong mỏi TPCN Vương Não Khang chớ có hết hàng để cho những cháu như con tôi đỡ thiệt thòi..!”

Xem thêm: http://khoekhongcanthuoc.com/san-pham/1188