thiet ke mau biet thu dep sang trong

By | December 2, 2016

Sáng tạo thiet ke mau biet thu dep sang trong

Với mỗi người thì lại thích một phong cách thiết kế kiến trúc khác nhau cho ngôi nhà của mình. Có những người thích sự đơn giản, có người thích hiện đại, có người thích cổ điển.. nhưng anh Sơn ở Hải Dương lại thích một phong cách sang trọng bởi ảnh là một người kinh doanh thành đạt đi rất nhiều nước trên thế giới nên khi trở về quê mình anh muốn một mẫu biệt thự toát lên được đẳng cấp cũng như cái tôi của mình ở trong đó. mẫu thiet ke mau biet thu dep 3 tầng này được sáng tạo ngoại hình cho anh Sơn, chú tại tỉnh thành Hải Dương có tổng diện tích tạo lập là 70m2. Tuy sở hữu một lô đất với diện tích ko to lắm để thiết kế biệt thự, nhưng anh Sơn vẫn muốn mình mang 1 căn biệt thự 2 hướng chính theo phong cách đặc biệt tân cổ điển và 1 không gian sinh hoạt tiện nghi, thời đại mới. Và chúng tôi-đội ngũ nhóm Kiến Trúc Sư đầy tâm huyết của chúng tôi đã góp ý thông tin sáng tạo kiểu dáng như hậu.

Thiết kế biệt thự 3 tầng 70m2 , với đường nét kiến trúc độc đáo, tạo ra phong cách đẹp mắt, với công năng hoàn hảo nhất.

Căn biệt thự gồm cao 3 tầng, mang hệ thống mái che được ốp ngói xanh nhật, đã tạo sự hiện đại cho Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng này. dùng một số màu sắc chủ đạo là xanh và trắng, các mảng tường to được ốp đá granite màu sẫm làm nên điểm đặc sắc bắt mắt cho công trình! Căn biệt thự mini này với hai mặt hướng chính, mang một cầu thang to vừa đủ ngoài trời-đây thự sự là điểm nhấn khôn cùng đặc sắc cho công trình!

Tầng 1: Bao gồm các không gian sau : không gian bếp và ăn to được đặt tại tầng này, để giúp cho người nội trợ đỡ khó nhọc hơn trong việc chuyển động, di chuyển một lỗi vào lớn được mở ra tại đây. Gara oto rộng rãi, sở hữu thể để thêm xe máy của nhóm thành viên trong gia đình.

Thiết kế biệt thự 3 tầng 70m2 , với đường nét kiến trúc độc đáo, tạo ra phong cách đẹp mắt, với công năng hoàn hảo nhất.

Tầng 2: Bao gồm các không gian mặt sau nhà : 1 phòng khách to có lối vào từ cầu thang ngoài trời- cũng chính là điểm đặc sắc của dự án. một phòng thờ sở hữu diện tích 22m2 với ban công khoáng đãng cộng sự sắp đặt đồ đoàn hợp lý, tạo ra một không gian rất yên ổn tĩnh, trang nghiêm. phòng vệ sinh chung khoảng 4m2 được đồ dùng một nhóm trang bị vệ sinh bây giờ nhất, luôn tạo thành sự tha hồ cho người tiêu dùng.

Tầng 3: Bao gồm những không gian phía sau nhà : 1 phòng ngủ to 22m2 mang cách sắp xếp vị trí đồ đạc rất hợp lý. kế bên đó, phòng này còn với thêm một ban công giúp cho căn tận dụng tối đa nguồn sáng cũng như gió mát từ tự dưng. Phòng ngủ con dành cho 2 bé trai sở hữu diện tích 24m2, mang nhóm cửa sổ ở nhiều hướng cùng sở hữu ban công rất thoáng đạt.

nhờ đó, chúng tôi vừa qua loa giới thiệu tới độc giả một dòng biệt thự vila với diện tích 70m2 này. Xin cảm ơn sự để ý của bạn đọc đến KTV trong suốt thời kì qua, cảm ơn gia đình anh Sơn đã tin tưởng và giao cho chúng tôi thiết kế biệt thự đẹp nên này. Để nhận được sự bổ sung ý kiến tốt nhất cho căn nhà ước mong của anh em, hãy liên hệ có chúng tôi theo liên hệ dưới đây!

Tác giả: kientaovietgroup