Thiết kế độc đáo chung cư Raemian Galaxy An Phú giúp tận dụng tốt nguồn sáng tự nhiên

By | June 20, 2017

 

Bán căn hộ Raemian Galaxy nằm ở khu vực Nguyễn Hoàng phường An Phú thuộc quận 2 thành thị Hồ Chí Minh được xây dựng bởi doanh nghiệp CP Phát triển và Kinh doanh Nhà tạo nên tận hưởng cuộc sống hiện đại đẳng cấp. Bán căn hộ Raemian Galaxy khẳng định một khu dự án chất lượng vượt trội cho người dùng. Hãy đến khám phá những điểm vượt bậc tại khu bán căn hộ Raemian Galaxy.

thông tin can ho D Edge hay Sensation Capitaland Thảo Điền quận 2 – dự án căn hộ cao cấp nhất Thảo Điền .Với giá bán 3700$/m2(chưa VAT)

Được ví như một thành phố thu nhỏ với khoảng công viên rộng trải dài những màu xanh với hồ bơi tràn tuyệt đẹp, trục đường đi bộ sạch sẽ thoáng mát , bước vào Dự án Raemian Galaxy khách hàng như bước vào một đô thị xanh, một môi trường xanh, bỏ đi những xô bồ của cuộc sống hiện đại , cuộc sống hàng ngày trở nên thật đẹp và tuyệt vời , Căn hộ Raemian Galaxy thật tuyệt!

Vị trí Căn hộ Raemian Galaxy nằm ngay khu vực sở hữu nhiều tiện ích đẳng cấp bao gồm một số trường học quốc tế nổi, thế giới ẩm thực phong phú, các điểm đến giải trí và văn hóa nghệ thuật cùng với những địa chỉ mua sắm lớn. Căn hộ Raemian Galaxy còn nằm gần trung tâm hành chính – thương mại cũng như một số khu dân cư cao cấp khác ở thành thị Hồ Chí Minh.

Song song đó, thiết kế dự án Raemian Galaxy hài hòa, hợp lý để tối ưu hóa diện tích sử dụng cho căn hộ cũng là một điểm nhấn thu hút sự quan tâm của quý khách . Căn hộ được bố trí đầy đủ nội thất ngoại nhập, thiết kế tối ưu tổng diện tích sử dụng, tạo sự thông thoáng và đó ánh sáng mặt trời.

Ngoài ra, Căn hộ Raemian Galaxy còn đáp ứng cho khách mua đầy đủ một vài dịch vụ tiện ích khép kín khác cho nhu cầu và sử dụng: hồ bơi, khu TDTT, nhà hàng, chăm sóc sức khỏe.. Hạ tầng kỹ thuật độc lập, khép kín và được thiết kế theo tiêu chuẩn tân tiến , tiên tiến Căn hộ Raemian Galaxy đáp ứng khả năng cho nhu cầu con người và vận hành.

Căn hộ Raemian Galaxy với lợi thế hai mặt giáp Sông đã sở hữu lại cho căn hộ Raemian Galaxy không gian sống trong lành với giá trị xanh đích thực của nắng, gió ven sông.

Quý khách mua quan tâm đến căn hộ Raemian Galaxy xin vui lòng tel phone phòng kinh doanh: 0903191286

Thanh toán căn hộ Raemian Galaxy theo công đoạn trong nhiều lần là hình thức thanh toán tối ưu dành cho quý khách không với sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ và thanh toán dần. đấy là hình thức thanh toán giãn tiến trình tốt nhất trên thị trường hiện nay .

nghiên cứu thêm canhotheedge.com

Tác giả: giakhanhland.vn