Thiết bị truyền động điều chỉnh lưu lượng tại trạm nén van cổng

By | April 10, 2017

Khi những va chạm tốc độ chậm tại trạm nén gây ra tổn thất áp suất không khí, một nhu cầu nảy sinh để điều chỉnh áp suất trong mạng và kiểm soát hướng dòng khí.

Giới thiệu về GRTgaz

Trạm Etrez GRTgaz sở hữu và vận hành mạng lưới truyền tải khí tự nhiên dài nhất ở châu Âu. Nó tham gia vào việc quản lý mạng lưới van cổng . Tại Châu Âu và trên toàn thế giới, nó cung cấp các dịch vụ đánh giá và tư vấn trong lĩnh vực truyền dẫn khí van cổng

GRTgaz thực hiện ba vai trò chính:
Nó vận chuyển khí tự nhiên thay mặt cho khách hàng, đảm bảo an toàn, chi phí và độ tin cậy tối ưu.
Nó cung cấp khí cho người nhận trực tiếp kết nối với mạng truyền dẫn: những người sử dụng công nghiệp lớn, các nhà máy điện sử dụng khí tự nhiên để sản xuất điện, các mạng lưới phân phối công cộng và các mạng lưới truyền tải lân cận.
Nó mở rộng khả năng truyền tải của nó để đáp ứng nhu cầu thị trường và tăng cường an ninh cung cấp cho Pháp và châu Âu.
Trạm nén đang được đề cập đến thuộc về GRTgaz và nằm trong khu đô thị của Evry-Grégy ở Seine et Marne, Pháp.

Là một giải pháp, khách hàng đã chuyển sang sử dụng BERNARD CONTROLS cho bộ phận truyền động đa chức năng chống nổ với hệ thống điều khiển thông minh do STX INTELLI + ® có khả năng cung cấp tính liên tục báo hiệu, vuốt nhẹ và khả năng tắt thiết bị khẩn cấp (ESD).

Hơn nữa, việc truyền tải thông tin chính xác và đáng tin cậy do bộ mã hóa để ghi lại vị trí van và truyền tải momen trong thời gian thực được coi là lý do chính cho sự lựa chọn của khách hàng về giải pháp cuối cùng của họ. Chức năng điều khiển từ xa và tính năng bảo mật nâng cao cũng được coi là các tính năng thiết yếu van bi . Các tùy chọn của cài đặt tự động hoặc không xâm nhập tự động cũng được coi là cung cấp mức độ an toàn cao hơn yêu cầu tại trạm nén van bi

Cài đặt

Vào tháng 10 năm 2015, BERNARD CONTROLS đã giao các bộ truyền động điện cho trạm nén GRTGaz. Các bộ truyền động đa chức năng chống nổ (STX) được lắp trên hộp số và được trang bị hệ thống điều khiển thông minh INTELLI + ® để nâng cấp lưới kết nối van theo các quy định mới nhất của ATEX.

Nhà cung cấp tiếp tục thực hiện việc trang bị thêm, bao gồm việc loại bỏ các điểm lắp đặt hiện tại để thiết lập các động cơ và hộp số mới cho quý van biến. BERNARD CONTROLS cũng sản xuất các bộ phận bổ sung cụ thể, lắp đặt dây, hoàn thành cấu hình, và cuối cùng tiến hành kiểm tra thiết bị đầy đủ và vận hành. Dự án yêu cầu không chỉ xem xét việc thay thế thiết bị lạc hậu mà còn làm việc với các van còn lại, vượt qua khó khăn trong việc tiếp cận vì một số đã được chôn và có các mặt bích hộp số phi tiêu chuẩn. Sự can thiệp phức tạp và tinh tế này đòi hỏi phải có chuyên môn từ đầu đến cuối.

Giới thiệu về BERNARD CONTROLS

BERNARD CONTROLS đã có hơn 75 năm kinh nghiệm và bí quyết trong tự động hóa van và giảm chấn công nghiệp van chặn . Tôi có vị trí hàng đầu trong thị trường tự động hóa điện trên thế giới và đang hoạt động trong lĩnh vực hạt nhân cũng như các ngành công nghiệp chủ chốt như điện, nước, công nghiệp và  van chặn
Khách hàng hài lòng với kết quả này, trích dẫn kiến ​​thức toàn diện của nhà cung cấp về môi trường và chuyên môn lâu dài. Giao tiếp hiệu quả của nhà cung cấp giữa các đội địa phương, thương mại và kỹ thuật và sự phối hợp hậu cần được thực hiện tốt đã được coi là yếu tố then chốt của khách hàng trong việc vượt quá mong đợi của họ.

Khách hàng đã quyết định tiến hành giai đoạn tiếp theo của việc lắp đặt thiết bị truyền động trên các trang web khác, bắt đầu từ tháng 9 năm 2016.

Tác giả: nongtrungdung