Tháo lắp điều hòa

By | May 18, 2016

Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Hà nội

Với thời tiết nắng nóng như hiện nay tại thủ đô Hà Nội thì các dịch vụ về điều hòa như tháo lắp điều hòa và sửa điều hòa đang được rất nhiều các công ty dịch vụ điện lạnh và các cửa hàng, siêu thị cũng đã và đang mở dịch vụ điều hòa tại nhiều nơi trên địa bàn thủ đô để phục vụ khách hàng đang sống và làm việc tại thủ đô. Và chúng tôi điện lạnh Khánh Sáng công ty chuyên tháo và lắp đặt điều hòa tại hà nội cũng đã và đang mở các trung tâm cơ sở sửa chữa điều hòa tại hà nội để phục vụ nhu cầu sửa chữa của quý khách hàng. Bạn đang sống tại thủ đô bạn đang cần lắp điều hòa để chuẩn bị cho mùa hè sắp đến hãy gọi cho chúng tôi để nhân viên của công ty đến và lắp điều hòa cho bạn một cách nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất bạn nhé. Chúng tôi công ty đã được hình thành và phát triển qua hơn 1o năm nay do đó kinh nghiệm của chúng tôi trong lĩnh vực điều hòa là tương đối nhiều và bạ hãy yên tam về chất lượng dịch vụ của công ty điện lạnh Khánh Sáng bạn nhé.

Tháo lắp điều hòa tại hà nội

Tháo lắp điều hòa tại hà nội

Quy trình dịch vụ tháo lắp điều hòa

  1. Khách hàng đang sống và làm việc tại khu vực thủ đô hà nội có nhu cầu lắp điều hòa hay tháo điều hòa để lắp ở một vị trí khác gọi đến cho chúng tôi
  2. Nhân viên của công ty chuẩn bị đồ đạc dụng cụ và di chuyển đến nhà khách hàng.
  3. Khi đến nhà khách thì chúng tôi sẽ khảo sát địa hình và báo giá trước cho khách hàng
  4. Khách hàng đồng ý thì chúng tôi tiến hành công việc của mình

Ngoài lĩnh vực điều hòa thì chúng tôi còn sửa chữa tủ lạnh để phục vụ khách hàng khi có tủ lạnh bị hư hỏng, hãy gọi nếu cần bạn nhé.

Tác giả: khanhsang568