Tải nhac chuong mp3 hay nhẹ nhàng Phía sau một cô gái – tainhacchuong.net

By | September 25, 2017

Tải nhac chuong mp3 hay nhẹ nhàng Phía sau một cô gái – tainhacchuong.net. Tải đoạn hay nhất Phía sau một cô gái – soobin Hoàng Sơn làm nhac chuong mp3 hay cho điện thoại.

Ca khúc “Phía sau một cô gái” được đánh giá là hiện tượng nổi bật của Vpop trong thời điểm cuối năm 2016. Bạn chắc chắn đã nghe bài hát này và có bạn chắc chắn đã tải về làm nhac chuong mp3 cho dế yêu của mình.

Sau hơn một tháng ra mắt nhac chuong mp3 Phía sau một cô gái, lyric video “Phía sau một cô gái” đang sở hữu gần 60 triệu lượt view. Đây là thành công nằm ngoài sức tưởng tượng đối với giọng ca trẻ như Soobin Hoàng Sơn, bởi nhiều ca sĩ tên tuổi khác cũng khó lập được kỷ lục này. Sự kết hợp đầu tiên giữa Soobin Hoàng Sơn và Tiên Cookie nhanh chóng thu hút sự quan tâm của truyền thông lẫn đông đảo công chúng. Đến giờ ca khúc có vẻ lắng xuống, nhưng cái tên Soobin Hoàng sơn thì càng trở nên hot hit hơn.

tai-nhac-chuong-mp3-hay-nhe-nhang-phia-sau-mot-co-gai-tainhacchuong-net

Bạn có thể tìm thêm nhac chuong mp3 hay đủ thể loại bài hát để cài đặt làm nhac chuong tin nhan hay dễ thương hoặc nhạc chuông điện thoại nào bạn đang có.

Lời bài hát Phía sau một cô gái – Soobin Hoàng sơn:

Verse I:
Nhiều khi anh mong được một lần nói ra hết tất cả thay vì,
Ngồi lặng im nghe em kể về anh ta bằng đôi mắt lấp lánh
Đôi lúc em tránh ánh mắt của anh
Vì dường như lúc nào em cũng hiểu thấu lòng anh.
Ko thể ngắt lời, càng ko thể để giọt lệ nào đc rơi

Chorus:
Nên anh lùi bước về sau, để thấy em rõ hơn
Để có thể ngắm em từ xa âu yếm hơn
Cả nguồn sống bỗng chốc thu bé lại vừa bằng 1 cô gái
Hay anh vẫn sẽ lặng lẽ kế bên
Dù ko nắm tay nhưng đường chung mãi mãi
Và từ ấy ánh mắt anh hồn nhiên đến lạ

…….

Đoạn điệp khúc được tainhacchuong.net cắ t đúng 30s – 45s để bạn tiện lợi cài làm nhac chuong mp3 hay cho dế yêu. Những ca khúc hay nhạc trẻ, nhạc trữ tình luôn update miễn phí, bạn có thể tai nhac chuong iphone hoặc bất kỳ nhạc chuông cho điện thoại nào của mình.

Tác giả: admin.quochuy