Tác dụng của rau cải trong việc điều trị bệnh gút cho khỏe

By | January 10, 2017

Chữa bệnh gút bằng lá lốt.

Lá lốt có tác dụng ôn trung tán hàn, khu phong trừ thấp rất tốt cho những người bị xương khớp. Ta dùng 10g lá lốt khô đun với 2 chén nước đến khi chỉ còn tầm khoảng 1 chén nước, uống khi còn ấm, sử dụng hằng ngày trong vòng 10 ngày sẽ giúp giảm đau nhức xương khớp, thanh lọc và giải độc cơ thể rất hiệu quả. Còn đối với bài thuoc chua benh gut ngâm chân tay ta dùng chừng 30 -40g lá lốt tươi rửa sạch rồi đun với nước sau đó cho một chút muối rồi ngâm tay, chân hằng ngày giúp giảm đau, ngừa viêm.

4 Chữa bệnh gút bằng rau cải.

benh-gut63

Theo những nghiên cứu gần đây nhất đã chỉ ra trong rau cải có chứa chất giúp đẩy lùi và chua benh gut hiệu quả, để tri benh gut bằng rau cải ta thực hiện như sau. Cho rau cải vào túi nhựa rồi cho vào ngăn đá tủ lạnh, khi bị những cơn đau do gút thì lấy lá cải đó ra chườm, chất trị bệnh gút trong rau cải sẽ ngấm vào da và làm giảm cơn đau nhức. Ngoài ra việc bổ sung thêm rau xanh trong khẩu phần ăn còn giúp bệnh nhân mắc gút tăng cường thêm chất xơ giúp đào thải độc tố ra khỏi cơ thể. bổ sung thêm rau xanh trong khẩu phần ăn còn giúp đào thải độc tố ra khỏi cơ thể

Việc ăn uống lành mạnh, hạn chế rượu bia, chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao, năng vận động giúp con người sống khỏe mạnh, yêu đời không còn nỗi lo mắc bệnh gút.

Tác giả: haquangtruong