Tác động của phong thủy với quán cafe

By | June 28, 2016

Phong thủy trong thiết kế quán cafe vô hình nhưng quan trọng bất kì quán cafe nào cũng nên quan tâm. Các yếu tố nên chú trọng trong thiết kế phong thủy cafe gồm có vị trí đặt quán cafe và vật dụng trong quán.

phong-thuy-cafe

Quán cafe lựa chọn địa điểm đặt quán, địa điểm quán cafe có phù hợp kinh doanh cafe hay không ? tầm nhìn để tránh các xung tạo cát khí thu hút khách hàng bởi hầu hết địa điểm quán cafe đều là mặt đường. Khi có ý tưởng và phong cách của quán, các bạn nên chú ý tìm địa điểm đặt quán sao cho phù hợp, café dành cho công sở thì địa điểm đặt phải ở gần các cơ quan, công ty và các trung tâm nơi mà các nhân viên văn phòng thường đi qua hay là nơi dễ dàng để gặp gỡ khách hàng. Nếu bạn có nhà để mở quán thì yên tâm, nhưng nếu bạn phải đi thuê chú ý thời gian thuê phải dài để có thời gian thu hút khách.

Trang trí các vật dụng nhằm tạo điểm nhấn lạ mắt và hỗ trợ không gian nội thất quán cafe, nên có bàn thờ thần tài chuẩn phong thủy, lưu ý khi không được để ở chân cầu thang… Quán đặt bàn thờ thần tài ở vị trí thu hút được nhiều khí nhất, dễ nhìn, bài trí bàn thờ thần tài nén lòng trong tầm nhìn không bị khuất.

Một số tối kị khi gần: tòa nhà lớn bên cạnh, con đường bên tay phải hay đường rẽ cua có góc cong lượn vào nhà hàng, mặt tiền quán cafe.. Ánh sáng bạn nên sử dụng cả khoảng sáng và khoảng tối nhưng phía mặt tiền luôn phải là ánh sáng rực rỡ, tạo điểm nhấn nhất là về không gian nội thất quán cafe cho khách hàng khi vào quán, các quán trang trí thêm các tiểu cảnh như cây cối, dòng nước chảy…mang đến không gian thiên nhiên tràn ngập trong quán cafe.

Bạn nên cần những người tư vấn thi công nội thất quán cafe uy tín để họ tư vấn phong thủy.

Tác giả: votantai226