Sunwah Pearl Q.Bình Thạnh bán biểu tượng mới của khu vực đô thị HCM

By | August 8, 2017

Khu can ho Sunwah Pearl Bình Thạnh tạo nên một dự án căn hộ không gian thông thoáng cho người dùng. Dự án dự án Sunwah Pearl xây dựng tại tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh cạnh sông Saigon khu quận Bình Thạnh cửa ngỏ khu đông được xây dựng bởi Tập đoàn Sunwah Hàn Quốc sở hữu đến phong cách sống năng động. Hãy đến phân tích những đặc điểm hoàn hảo của khu dự án Sunwah Pearl.

Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh nơi hội tụ tất cả những dịch vụ, tiện ích tốt nhất để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và tận hưởng cuộc sống hiện đại chất lượng của các cư dân. Thật thoải mái khi mọi tiện nghi đều sở hữu chỉ trong vài bước chân. Tất cả đều vì khách hàng . Đó là gì nếu không phải là phong cách sống đích thực.

Dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh tận dụng xuất sắc ánh sáng mặt trời cho tầm nhìn tuyệt mỹ và chấp nhận những luồng gió mát tự nhiên bởi hệ thống cửa sổ và cửa lùa được phân bố hợp lý ở mỗi căn hộ, phong cảnh nơi đấy hoàn hảo đến từng chi tiết, đảm bảo phát huy tối ưu công năng của quần thể và tiện ích đan xen.

Dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh là dự án duy nhất trong khu vực sở hữu diện tích phù hợp với nhu tài chính KH mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời cao.

Khu dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh với vị trí chiến lược , nằm trong tổ hợp một số khu căn hộ cấp cao . Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ với nhiều diện tích , rất dễ dàng cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí . do đó , dự án thu hút được sự quan tâm của quý khách kể cả ở lẫn đầu tư cho thuê.

Một khu resort Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh thiết kế độc đáo, vượt bậc giữa trung tâm TP. có khuôn viên xanh, mật độ xây dựng thấp. Là khu căn hộ biệt lập, khép kín. An ninh và yên tĩnh cách trung tâm đô thị chỉ ít chạy xe.

Hãy bắt đầu cuộc sống mơ ước tại Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh – nơi bạn và những người yêu thương sẽ có những giây phút thư thái và hạnh phúc nhất. Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh đáp ứng hứa hẹn của KH về một nơi ở vị trí đắc địa , giá hợp lí – khu đô thị được quy hoạch đồng bộ và hiện đại nhất hiện tại tại TP.HCM. click here

tel ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh và được hướng dẫn hoàn toàn miễn phí! Mr. Trắc 0903191286

Tác giả: giakhanhland.vn