Speedy Ninja -Game hay trên 9apps

By | June 28, 2016

Speedy Ninja -Game hay trên 9apps

9apps là chợ ứng dụng giúp bạn tìm kiếm nhanh chóng, hiển thị kết quả tìm kiếm trong tích tắc, cho bạn tải ứng dụng và game mà bạn yêu thích một cách nhanh nhất về máy hoàn toàn miễn phí. Với 9apps bạn dẽ được thỏa sức giải trí, tìm kiếm các trò chơi và ứng dụng yêu thích, hình nền điện thoại cực đẹp, nhạc chuông sành điệu, tiện ích thông minh cho điện thoại. Và một trong số đó là game Speedy Ninja danh tiếng

Speedy Ninja -Game hay trên 9apps

Cái tên nói lên tất cả, trong game này bạn sẽ vào vai một nhân vật ninja nhanh nhẹn và linh hoạt

Cái tên nói lên tất cả, trong game này bạn sẽ vào vai một nhân vật ninja nhanh nhẹn và linh hoạt chạy dọc trên màn hình, chiến đấu với kẻ thù bằng kiếm, cầu lửa và nhiều thứ khác nữa.

Tham khảo Tubemate

Điều khiến Speedy Ninja nổi lên như một trò chơi tiêu biểu của thể loại game chạy vô tận này bởi các hoạt động được đặt cả trên lẫn dưới quãng đường mà bạn chạy, chính vì thế bạn phải thật cẩn thận quan sát ở cả hai hướng để có thể có được quyết định đúng nhất và thu thập được nhiều coin nhất (đơn vị tiền tệ trong game). Khi bạn đã có đủ coin bạn có thể mua thêm nhân vật hay là mua thêm vũ khí cho nhân vật của bạn.

Speedy Ninja -Game hay trên 9apps1

 

Speedy Ninja không phải là game cách tân nhất trong thể loại game này

Speedy Ninja không phải là game cách tân nhất trong thể loại game này, nhưng nó đã bao gồm đủ những chức năng cơ bản mà bạn cần biết khi chơi game dạng này. Tựa game này có hình ảnh sinh động, hiệu ứng tốt và mức độ khó thách thức người chơi, à và bạn còn có cả một con rồng để cưỡi nữa.

Xem thêm Shareit

Tác giả: minhvoplus